SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
8
5
3
0
1
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH Thứ Sáu, 06/03/2015, 07:30

Triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015

Ngày 4/3/2015, Huyện ủy Hồng Dân tổ chức 2 lớp học tập quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015 về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

 Theo đó, trong một ngày học tập có gần 400 cán bộ, đảng viên, cán bộ công chức, viên chức Ban, Ngành cấp huyện được tổ chức nghiên cứu, quán triệt về nội dung của các chuyên đề: Trung thực, trách nhiệm; Gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Từ đó, mỗi cán bộ, đảng viên công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên tự liên hệ bản thân, đăng ký phần việc, đề ra phương hướng phấn đấu, làm theo sát với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị. Đồng thời, các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể, cơ quan, đơn vị sẽ tập trung triển khai, tổ chức thực hiện những mô hình và thực hiện các biện pháp nâng cao hiệu quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

 Đồng thời, Huyện ủy cũng chỉ đạo trong thời gian tới, các cấp các ngành trong huyện tập trung tuyên truyền về nội dung của chuyên đề, cách thức tổ chức và kết quả thực hiện; Đẩy mạnh tuyên truyền về “Người tốt, việc tốt” trong học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh. Gắn chặt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh với tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp; các ngày lễ lớn của đất nước với các phong trào thi đua yêu nước và tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ của ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị mình./.

Tùng Lâm


Số lượt người xem: 5239 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày