SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
9
6
6
7
8
Xây dựng nông thôn mới Chủ Nhật, 09/08/2020, 09:08
Lễ công bố và đón bằng công nhận xã Vĩnh Lộc đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018  (28/01)
Ngày 26/01, huyện Hồng Dân đã long trọng tổ chức Lễ công bố và đón bằng công nhận xã Vĩnh Lộc đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018, đây là xã thứ 3 được tỉnh công nhận nông thôn mới trong huyện.
Đến dự Lễ có ông Lương Ngọc Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh; ông Phan Thanh Duy, Bí thư Huyện ủy.
Họp chỉ đạo một số mặt công tác chuẩn bị tỉnh thẩm định xã Vĩnh Lộc và Ninh Hòa đạt chuẩn nông thôn mới  (03/12)
Ngày 01/12 ông Nguyễn Văn Thới, Phó Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân cùng một số ngành chức năng của huyện đã có buổi làm việc với xã Vĩnh Lộc và Ninh Hòa để chỉ đạo một số mặt công tác phục vụ cho công tác kiểm tra, thẩm định của các sở, ngành cấp tỉnh tiến tới công nhận 2 đơn vị trên đạt chuẩn nông thôn mớinăm 2018.
Lễ Công bố xã Ninh Thạnh Lợi A, huyện Hồng Dân đạt chuẩn xã nông thôn mới  (03/12)
Sau hơn 7 năm nỗ lực triển khai, xây dựng đến nay xã Ninh Thạnh Lợi A, huyện Hồng Dân đã đạt 19/19 tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Ngày 30 tháng 11, UBND xã Ninh Thạnh Lợi A đã long trọng tổ chức Lễ công bố và đón nhận Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, công nhận là xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.
Đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các Sở, ngành, Mặt trận, đoàn thể cấp tỉnh; Lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đến dự tại buổi lễ.
Về phía huyện Hồng Dân, có đồng chí Phan Thanh Duy – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Sơn Tùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Chí Nguyện – Phó Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí trong BTV, BCH Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, Mặt trận và đoàn thể cấp huyện và một số đồng chí lãnh đạo huyện Hồng Dân qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo cấp ủy – chính quyền các xã, thị trấn cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trong xã Ninh Thạnh Lợi A đã đến dự lễ.
Ông Nguyễn Văn Thới, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp thẩm định xây dựng nông thôn mới tại xã Vĩnh Lộc  (09/11)
Ngày 08/11, Ông Nguyễn Văn Thới, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo một số ban, ngành cấp huyện và các thành viên BCĐ các chương trình mục tiêu quốc gia của huyện Hồng Dân, đã đến thẩm định kết quả triển khai thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Vĩnh Lộc. Đây là một trong 03 xã được huyện chọn làm điểm chỉ đạo để phấn đấu quyết tâm về đích nông thôn mới vào cuối năm 2018.
Lãnh đạo UBND huyện Hồng Dân làm việc với xã Ninh Hòa về kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới  (24/10)
Ngày 22/10, Đoàn cán bộ huyện Hồng Dân do ông Nguyễn Văn Thới – Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với xã Ninh Hòa để thẩm định, đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày