SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
8
5
3
4
6
Xây dựng nông thôn mới Thứ Năm, 12/09/2013, 10:15

Tập huấn công tác xây dựng nông thôn mới 2013

Trong 3 ngày từ ngày 10/9 đến ngày 13/9/20139, Ban chỉ đạo Xây dựng nông thôn mới Huyện Hồng Dân đã tổ chức lớp Tập huấn công tác xây dựng nông thôn mới năm 2013.

Tham dự lớp tập huấn có hơn 70 đại biểu là các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo và Ban quản lý xây dựng nông thôn mới các ấp thuộc các xã Lộc Ninh; Ninh Thạnh Lợi; Ninh Thạnh Lợi A; Vĩnh Lộc và Vĩnh Lộc A. Tại lớp tập huấn các đại biểu sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu hai chuyên đề chính đó là: Chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng nông thôn mới và kỹ năng tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới. Ngoài ra, các đại biểu còn được hướng dẫn cách thức thanh quyết toán các nguồn vốn trong xây dựng nông thôn mới.

Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho các đại biểu nắm vững những chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, cũng như kỹ năng tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới. Từ đó vận dụng vào nhiệm vụ thực tế ở từng đơn vị nhằm đạt kết quả cao, góp phần cùng Đảng bộ huyện sớm thực hiện hoàn thành 19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới đúng như lộ trình đã đề ra./.

Minh Toàn


Số lượt người xem: 3145 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày