SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
4
0
0
0
Kinh tế - Chính trị Thứ Năm, 21/05/2020, 07:50

Khánh thành mô hình cột mốc đảo Trường Sa tại xã Ninh Thạnh Lợi A

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), Ban thường vụ Huyện đoàn Hồng Dân vừa phối hợp Công an huyện và xã Ninh Thạnh Lợi A tổ chức cắt băng khánh thành mô hình cột mốc đảo Trường Sa tại Trường Trung học cơ sở (THCS) Nguyễn An Ninh, xã Ninh Thạnh Lợi A.

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Mèo - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Thúy Duy - Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Duy Thanh Tòng - Phó Trưởng công an huyện; đồng chí Phan Thanh Sung - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Ninh Thạnh Lợi A và đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên, giáo viên, học sinh của Trường THCS Nguyễn An NInh.

Thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành mô hình cột mốc đảo Trường Sa tại Trường THCS Nguyễn An Ninh. Ảnh: Châu Pha

Cột mốc được thiết kế và xây dựng với chiều cao 3,2m; ngang 2,3m; tổng kinh phí hơn 20.000.000 đồng (được vận động từ cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các mạnh thường quân trên địa bàn huyện). Đây cũng là một trong những công trình của BCH Huyện đoàn chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Qua đó, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền trực quan sinh động cho các em học sinh về chủ quyền biển, đảo của Việt Nam, giúp cho các em hiểu rõ hơn về chủ quyền của Việt Nam trên biển Đông, cũng như quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về các vấn đề có liên quan chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Dịp này, cũng với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”, Đoàn cơ sở Công an huyện còn trao tặng 10 phần quà (gồm gạo và đồ dùng học tập) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, do gia đình tạm nghĩ lao động bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong quá trình thực hiện giãn cách toàn xã hội./.
Châu Pha

Số lượt người xem: 311 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày