SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
4
5
5
6
Kinh tế - Chính trị Thứ Năm, 21/05/2020, 07:55

Hồng Dân tổ chức Lễ kết nạp đảng viên tại Khu căn cứ Tỉnh ủy

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chiều ngày 19/5/2020, tại khu căn cứ Tỉnh ủy Bạc Liêu, thuộc ấp Cây Cui, xã Ninh Thạnh Lợi, Huyện ủy Hồng Dân đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú, đây là lớp đảng viên kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, và cũng là lớp đảng viên thứ 2 được Huyện ủy tổ chức theo sự kiện trong năm 2020.

Đến dự lễ có đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban Đảng thuộc Huyện ủy, Đảng ủy các xã, thị trấn, các đảng viên trong Chi bộ nơi có quần chúng được kết nạp vào đảng cùng về dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Việt Cương - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về kết nạp đảng viên đối với 19 quần chúng ưu tú đang công tác ở các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Trong không khí trang nghiêm trước Đảng kỳ, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các đảng viên được kết nạp đã tuyên thệ những lời thề danh dự của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy trao Quyết định kết nạp đảng viên mới. Ảnh: Minh Toàn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Sơn Tùng đánh giá, nhìn lại chặng đường lịch sử 90 năm của Đảng cộng sản Việt Nam, 12 kỳ Đại hội, Đảng bộ huyện Hồng Dân đã không ngừng lớn mạnh, từ khi thành lập chi bộ đầu tiên tại Mỹ Quới năm 1930, chỉ với 4 đảng viên, đến nay, Hồng Dân có 26 Đảng bộ, Chi bộ cơ sở, với 2.669 đảng viên.

Phó bí thư Huyện ủy cho rằng, 19 quần chúng ưu tú được kết nạp vào đảng là niềm vinh dự to lớn của mỗi đồng chí, đơn vị, cùng gia đình, song đó cũng là trách nhiệm cao cả. Vì thế cũng đề nghị mỗi đảng viên phải thấm nhuần lời dạy của Bác “... vào Đảng không phải để làm quan phát tài, vào Đảng để phụng sự tổ quốc, phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân”, đồng thời phải luôn ghi nhớ thực hiện đầy đủ và nghiêm túc 4 nhiệm vụ của người đảng viên.
Đồng chí Trương Sơn Tùng cũng đề nghị các chi bộ, đảng bộ có đảng viên được kết nạp dịp này cần giúp đỡ, rèn luyện, để đủ điều kiện, tiêu chuẩn trở thành đảng viên chính thức, để cùng với Đảng bộ huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết một lòng, ra sức thi đua yêu nước, hăng hái, tích cực sáng tạo trong lao động, học tập, công tác, góp phần chung tay xây dựng quê hương Hồng Dân ngày càng đổi mới và phát triển./.
Minh Toàn

Số lượt người xem: 125 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày