SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
9
7
1
0
5
Kinh tế - Chính trị Thứ Sáu, 31/07/2020, 09:15

Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đảng bộ xã Ninh Thạnh Lợi A.

Chiều ngày 29/7, đồng chí Nguyễn Văn Thới - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và cán bộ của một số ban, ngành huyện Hồng Dân đã có buổi làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ xã Ninh Thạnh Lợi A (NTLA) về công tác chuẩn bị cho xây dựng xã NTLA đạt tiêu chuẩn Xã Nông thôn mới nâng cao và một số nhiệm vụ quan trọng khác.

 

Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã NTLA báo cáo những nét nổi bật về kinh tế - xã hội từ đầu năm 2020 đến nay và kết quả việc triển khai thực hiện nhằm từng bước hoàn thiện các công trình theo hướng "Xã Nông thôn mới nâng cao”.
Đại diện các ngành cấp huyện cũng trao đổi, góp ý một số vấn đề có liên quan đến việc thực hiện các tiêu chí theo quy định.
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Anh Kiệt

 

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nuyễn Văn Thới đã biểu dương và đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân NTLA trong thời gia vừa qua, nhất là sự đoàn kết, thống nhất của Đảng bộ sau Đại hội Đảng bộ xã; vấn đề đồng thuận của người dân trong xây dựng nông thôn mới nâng cao; về tình làng, nghĩa xóm trong giải quyết các mối quan hệ bất hòa và một số thành tích nổi bậc khác... 
Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã chỉ đạo: Đảng bộ xã NTLA cần tập trung thực hiện hoàn thành mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới nâng cao với những công trình, phần việc nổi bậc nhất, mang tính điển hình trong tỉnh và mang sắc thái riêng của quê hương NTLA anh hùng. Trong đó, cần làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân phát huy nguồn lực để chung tay xây dựng xã NTLA trở thành làng quê đáng sống../.
Anh Kiệt

Số lượt người xem: 63 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày