SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
9
7
0
8
8
Văn hóa - Xã hội Thứ Năm, 30/07/2020, 15:30

Hồng Dân họp phòng, chống dịch Covid-19 trong điều kiện diễn biến mới

Sáng ngày 29/7/2020, ông Huỳnh Chí Nguyện - Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân đã chủ trì cuộc họp thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện trong điều kiện diễn biến mới hiện nay.

Tại cuộc họp, sau khi nghe Trung tâm Y tế huyện báo báo về tình hình dịch bệnh Covid-19 và nghe các ngành cấp huyện, các xã, thị trấn đề xuất các giải pháp phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Ông Huỳnh Chí Nguyện - Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

 

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, ông Huỳnh Chí Nguyện - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Hồng Dân cho rằng: trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trở lại ở một số tỉnh, thành phố trong nước, nhằm kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tưởng Chính phủ và địa phương, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khuyến cáo người dân đeo khẩu trang đến những nơi công cộng, những nơi tập trung đông người, rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn. Bám sát, quản lý tốt địa bàn theo phương châm “ấp giữ ấp, xã giữ xã”. Riêng những người đến các tỉnh, thành có dịch và trở về địa phương phải thực hiện khai báo y tế điện tử, khai báo theo mẫu giấy và áp dụng các biện pháp cách ly phù hợp. Đồng thời quản lý, kiểm soát tốt người nhập cảnh trái phép, người nước ngoài lưu trú tại địa bàn. Trung tâm Y tế huyện kiểm tra lại khu cách ly tập trung, các trang thiết bị y tế cần thiết để sử dụng kịp thời khi có dịch./.
Tin và ảnh: Hoàng Đặng

Số lượt người xem: 66 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày