SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
8
5
4
6
2
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 20/02/2012, 15:20

Phòng Giáo dục - Đào tạo Huyện Hồng Dân tổ chức Hội thi "Bé thông minh, sáng tạo" năm học 2011 - 2012

Ngày 18/02, Phòng Giáo dục - Đào tạo Huyện Hồng Dân đã tổ chức Hội thi “ Bé thông minh, sáng tạo” dành cho trẻ 5 tuổi cấp huyện năm học 2011- 212.

Hội thi lần này có trên 100 trẻ tham dự đến từ 11 trường mẫu giáo Mầm non ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, mỗi đội có 10 thành viên. Hình thức thi mỗi đội sẽ thực hiện 2 vòng thi bắt buộc đó là: Tự giới thiệu về đội; phần thi năng khiếu, sáng tạo. Phần thi này, mỗi đội có thể thực hiện theo nhiều hình thức, thể loại có sự sáng tạo như: Thơ ca, chuyện kể, hát, múa, vẽ tranh, thể dục nhịp điệu. Nội dung thi xoay quanh những kiến thức trong hoạt động học tập và vui chơi ở lớp trẻ 5 tuổi của chương trình giáo dục Mầm non. Mục đích, yêu cầu của Hội thi lần này là nhằm tạo nên phong trào thi đua sâu rộng trong dạy và học cấp học Mầm non, giúp cho trẻ 5 tuổi mạnh dạn, tự tin, mở rộng kiến thức, kỹ năng học tập, kỹ năng sống và biết thực hiện một số việc phù hợp với lứa tuổi. Đánh giá đúng chất lượng khả năng học tập, lĩnh hội kiến thức của trẻ qua các hoạt động trong trường Mầm non. Đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo của giáo viên để truyền thụ kiến thức cho trẻ qua việc khai thác, sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học đã được trang bị và tự làm tại các cơ sở giáo dục Mầm non.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giấy khen kèm theo phần thưởng cho các đội đạt thành tích cao, đồng thời tuyển chọn ra một đội để tham dự hội thi “ Bé thông minh, sáng tạo” vòng tỉnh trong thời gian tới./.


Số lượt người xem: 6424 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày