SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
9
6
8
0
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 27/11/2018, 08:00

Agribank Chi nhánh tỉnh Bạc Liêu khai trương điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng tại Huyện Hồng Dân

Ngày 26/11 tại Hội trường UBND xã Vĩnh Lộc, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức buổi lễ khai trương điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng phục vụ cho khách hàng thuộc 4 xã vùng sâu, vùng xa của huyện Hồng Dân gồm: Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Ninh Thạnh Lợi và Ninh Thạnh Lợi A. Đây là điểm giao dịch thực hiện đầu tiên trong tỉnh Bạc Liêu. Đến dự buổi lễ khai trương có đại diện Văn phòng Ngân hàng Nông nghiệp Tây Nam Bộ; ông Phan Thanh Duy - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Quang cảnh Lễ khai trương điểm giao dịch bằng xe ô tô          Ảnh: Hoàng Đặng

Agribank Chi nhánh tỉnh Bạc liêu là doanh nghiệp hạng I theo tiêu chí xếp hạng doanh nghiệp của Nhà nước và là Ngân hàng thương mại duy nhất có 100% vốn sở hữu của Nhà nước, giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế của tỉnh nhà, đặc biệt là đầu tư cho lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng có tính năng như một phòng giao dịch ngân hàng, được kết nối với công nghệ hiện đại, cung cấp hầu hết các sản phẩm, dịch vụ tiện ích của ngân hàng như: Tư vấn cho vay vốn, nhận tiền gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, chuyển tiền, thu hộ tiền điện nước, phát hành thẻ ATM.

Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng triển khai và đi vào hoạt động, không những mở rộng tín dụng, cung cấp sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho các hộ sản xuất và cá nhân vùng sâu, vùng xa nhằm phát triển sản xuất, kinh doanh, tiết giảm chi phí và rút ngắn khoảng cách đi lại cho người dân và doanh nghiệp khi giao dịch với ngân hàng, mà còn đẩy lùi nạn “tín dụng đen” đang hoành hành, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống của người dân địa phương.
Agribank nói chung, Agribank Bạc Liêu nói riêng đã qua, luôn là ngân hàng đầu tàu, đóng vai trò chủ lực trong đầu tư, cho vay, thực hiện các chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn. Ngân hàng đi đầu thực hiện chủ trương “tam nông’, xây dựng nông thôn mới theo Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, đã góp phần tích cực vào quá trình xây dựng, phát triển và đổi mới quê hương, với mục tiêu Agribank mang phồn thịnh đến khách hàng.

 Việt Cường - Hoàng Đặng


Số lượt người xem: 1438 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày