SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
4
1
1
8
Kinh tế - Chính trị Thứ Sáu, 15/05/2020, 16:30

Hồng Dân chuẩn bị cho kỳ họp thứ 12- HĐND huyện (Khóa XI)

Ngày 14/5/2020, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Hồng Dân tổ chức cuộc họp Liên tịch giữa ba Thường trực HĐND, UBND và UBMTTQVN huyện để trao đổi thống nhất nội dung, thời gian và triển khai kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 12 (Kỳ họp thường lệ giữa năm 2020) của HĐND huyện.

Đến dự có đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thới - Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Văn Mèo - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện và các ban, ngành có liên quan.

Theo kế hoạch kỳ họp thứ 12 HĐND huyện dự kiến được tổ chức vào 15/7/2020. Theo đó, từ nay đến diễn ra kỳ họp, Thường trực HĐND huyện tiến hành thẩm tra các báo cáo và dự thảo Nghị Quyết trình tại kỳ họp. Thường trực HĐND thống nhất Đề cương tiếp xúc cử tri và Tổ đại biểu HĐND các cấp tiến hành tổ chức tiếp xúc với cử tri theo quy định (nhưng phải đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo sự chỉ đạo của Thường trực HĐND tỉnh). Sau đó, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri và gửi các phiếu chất vấn của các vị đại biểu HĐND về Thường trực HĐND trước ngày 09/7/2020.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện lưu ý một số vấn đề: các Ban của HĐND huyện, các cơ quan hữu quan, nhất là cơ quan chủ trì soạn thảo báo cáo, dự thảo Nghị Quyết và các vấn đề có liên quan cần kiểm tra, đôn đốc, hoàn thành công tác chuẩn bị cho kỳ họp HĐND thứ 12 đảm bảo thời gian đúng luật định và có chất lượng. /.

Châu Pha


Số lượt người xem: 141 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày