SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
4
5
2
6
Kinh tế - Chính trị Thứ Năm, 21/05/2020, 10:10

Hồng Dân tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào Văn kiện Đại hội Đảng các cấp.

Huyện ủy Hồng Dân vừa tổ chức thành công Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp huyện và cơ sở, nhằm lấy ý kiến đóng góp vào các dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Toàn cảnh hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào văn kiện đại hội đảng các cấp. Ảnh: Tùng Lâm

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã gợi ý những nội dung chính cần tập trung để thảo luận, đóng góp cho dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI và dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đa số các ý kiến đều thống nhất với bản dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội về sự tỉ mỉ, khoa học, bố cục hợp lí, diễn đạt ngắn gọn, dễ hiểu. Phần nội dung các dự thảo Văn kiện Đại hội của trung ương, tỉnh và huyện đã phản ánh khá toàn diện những kết quả đạt được cũng như những nhiệm vụ và giải pháp đề ra phù hợp với điều kiện kinh tế đất nước nói chung, tỉnh và huyện nhà nói riêng. Cơ bản các đại biểu đều bày tỏ sự thống nhất và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, được thể hiện trong các Văn kiện. Bên cạnh đó, một số đại biểu cũng đề nghị bổ sung chỉ tiêu, chỉnh sửa một số từ ngữ cho phù hợp; đồng thời, góp ý về quan điểm, mục tiêu tổng quát, cũng như biểu quyết các phương án trong dự thảo Văn kiện về nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Qua hội nghị này, Huyện ủy sẽ tiếp tục tổng hợp lấy ý kiến của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện đóng góp vào các dự thảo Văn kiện nói trên, nhằm tập hợp trí tuệ của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, tham gia quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước và địa phương. Thông qua đó, còn phát huy dân chủ trong Đảng và toàn xã hội, tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động trong toàn Đảng, toàn dân, để có những định hướng phù hợp, đưa quê hương, đất nước tiếp tục phát triển giàu mạnh hơn trong thời gian tới./. 

Tùng Lâm


Số lượt người xem: 203 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày