SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
3
4
1
9
3
Văn hóa - Xã hội Thứ Tư, 10/10/2018, 07:25

Ra mắt Câu lạc bộ Tuổi trẻ với pháp luật

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10, ngày 08/10, Đoàn cơ sở xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân tổ chức ra mắt mô hình câu lạc bộ “ tuổi trẻ với pháp luật”, có 20 thành viên là cán bộ ban ngành, đoàn thể xã và Bí thư chi đoàn ở các ấp tham gia. Câu lạc bộ tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện.
Ra mắt Câu lạc bộ Tuổi trẻ với pháp luật                                          Ảnh: Minh Toàn

Câu lạc bộ sinh hoạt mỗi năm 2 kỳ, có chức năng và nhiệm vụ phối hợp để thực hiện công tác tuyên truyền, tư vấn pháp luật đến cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã. Tổ chức các buổi tọa đàm, hội nghị tuyên truyền, triển khai, giới thiệu các văn bản Luật có hiệu lực thi hành. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, hội thi tìm hiểu pháp luật cho đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân tham gia. Tư vấn, hỗ trợ pháp luật cho đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân trong thực hiện các thủ tục hành chính có liên quan đến pháp luật.

Việc ra mắt mô hình câu lạc bộ “tuổi trẻ với pháp luật” sẽ tạo môi trường bổ ích, lành mạnh để cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân tìm hiểu về các văn bản pháp luật có hiệu lực. Qua đó giúp cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân thực sống và làm việc đúng theo Hiến pháp và pháp luật quy định./.

Minh Toàn – Hoàng Đặng


Số lượt người xem: 958 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày