SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
3
4
2
9
9
Văn hóa - Xã hội Thứ Tư, 24/10/2018, 07:55

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11/1930 - 18/11/2018, ngày 23/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hồng Dân, tổ chức lễ bàn giao 3 căn nhà đại đoàn kết cho 3 gia đình thuộc diện hộ nghèo ở 3 xã: Ninh Hòa, Ninh Thạnh Lợi A và xã Vĩnh Lộc. Ông Bùi Tấn Bảy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đến dự lễ.
Bàn giao nhà Đại đoàn kết                                          Ảnh: Minh Toàn

Các căn nhà đều được xây dựng với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng, trong đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu vận động Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh hỗ trợ mỗi căn 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, ông Bùi Tấn Bảy - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã động viên và chia sẽ những khó khăn cùng các gia đình, ông cũng cho rằng công tác giảm nghèo là một trong những chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta, chính vì thế việc hỗ trợ để xây dựng nhà đại đoàn kết là một giải pháp để giúp các hộ nghèo có chổ ở ổn định, từ đó vươn lên thoát nghèo.
Ông Bùi Tấn Bảy cũng mong muốn sau khi có được ngôi nhà mới các gia đình cần ra sức gìn giữ, bảo quản để căn nhà được sử dụng lâu dài, cũng như tích lao động sản xuất để sớm vươn lên thoát nghèo bền vững.

Minh Toàn


Số lượt người xem: 539 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày