SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
3
4
1
8
4
Văn hóa - Xã hội Thứ Sáu, 07/06/2019, 13:00

Hồng Dân họp triển khai kế hoạch phối hợp chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện

Chiều ngày 06/6/2019, UBND huyện Hồng Dân đã tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch phối hợp chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện do ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

 

Theo kế hoạch, kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 diễn ra từ ngày 24 - 27/6. Huyện Hồng Dân được bố trí một điểm thi đặt tại Trường THPT Ngan Dừa, với 24 phòng thi và 563 thí sinh đăng ký dự thi đến từ các trường, gồm: THPT Ninh Qưới, THPT Ninh Thạnh Lợi, THPT Ngan Dừa và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên của huyện. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị tại điểm thi cơ bản hoàn thành, việc phổ biến Quy chế thi, các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ công tác thi và tổ chức ôn tập kiến thức cho các em học sinh đảm bảo theo kế hoạch.
Quảng cảnh cuộc họp          Ảnh: Hoàng Đặng
 
Để kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện Hồng Dân diễn ra thuận lợi, chu đáo, an toàn. Các ngành, các cấp trong huyện và địa phương nơi có điểm thi đã xây dựng kế hoạch phối hợp đảm bảo tình hình an chính trị, trật tự an toàn giao thông tại điểm thi và khu vực xung quanh thực hiện chặt chẽ; bố trí lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia tiếp sức mùa thi; đồng thời huyện cũng đã tăng cường công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình và thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có nơi ăn, nghỉ, để không thí sinh nào phải bỏ thi.
Tăng cường công tác quản lý đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở dịch vụ ăn uống, nhà nghỉ. Công tác chuẩn bị đón tiếp, bố trí nơi ăn, ở cho các thầy, cô giáo coi thi thực hiện chu đáo.

Hoàng Đặng


Số lượt người xem: 1030 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày