SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
2
7
7
8
0
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 24/06/2019, 22:40

Hồng Dân trao tiền hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Ngày 21/6/2019, tại Trường THPT Ngan Dừa, UBND huyện Hồng Dân đã tổ chức buổi lễ trao tiền hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Danh Sang, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đã thay mặt Huyện ủy - UBND huyện gởi lời thăm hỏi, động viên đến các em học sinh hãy cố gắng, tự tin, quan trọng là khi bước vào kỳ thi các em cần có sự nhạy bén, linh hoạt, lựa chọn ra những đáp áp đúng, chính xác để đạt được số điểm tốt nhất.
Buổi trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn                        Ảnh: Hoàng Đặng
 
Trong quá trình thi các em phải thận trọng, thực hiện đúng các quy chế theo quy định thi cử, để tránh trường hợp phải đình chỉ thi. Dịp này, UBND huyện Hồng Dân đã trao 88 suất quà hỗ trợ cho 88 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, mỗi suất là 300 ngàn đồng.
Mặc dù, số tiền hỗ trợ không nhiều, nhưng đây là niềm động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh trong kỳ thi, vì thế sau khi nhận được tiền hỗ trợ các em học sinh đều bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi và gởi lời cám ơn đối với các ngành, các cấp trong huyện đã quan tâm.
Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, toàn huyện Hồng Dân có tổng số 563 thí sinh dự thi, với 24 phòng thi và điểm thi được đặt tại Trường THPT Ngan Dừa.

Hoàng Đặng


Số lượt người xem: 520 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày