SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
9
7
0
6
9
Văn hóa - Xã hội Thứ Năm, 28/05/2020, 08:25

MTTQ tỉnh giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tại huyện Hồng Dân

Sáng ngày 27/5 Đoàn giám sát Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do bà Phạm Thị Mỹ Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tại huyện Hồng Dân. Ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp và làm việc với đoàn.
Quang cảnh buổi giám sát. Ảnh: Hoàng Đặng

Thực hiện Kế hoạch số 52 của UBND tỉnh Bạc Liêu và Nghị quyết số 42 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid 19, Đến nay huyện Hồng Dân đã tiến hành hỗ trợ cho 9.373 người thuộc 4 nhóm gồm: đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội, hộ nghèo và hộ cận nghèo, với tổng số tiền hơn 10 tỷ 140 triệu đồng. Các nhóm đối tượng còn lại đang trong quá trình điều tra, rà soát để trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyếttheo quy định.

Việc triển khai hoạt động giám sát lần này, nhằm bảo đảm việc thực hiện các biện pháp hỗ trợ theo Nghị quyết 42 của Chính phủ trên địa bàn huyện Hồng Dân nói riêng và tỉnh Bạc Liêu nói chung được thực hiện kịp thời, đúng đối tượng, đảm bảo công bằng, chính xác, qua đó góp phần tạo lòng tin của nhân dân đối với chủ trương, chinh sách của Đảng và Nhà nước./.
Hoàng Đặng

Số lượt người xem: 198 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày