SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
4
0
4
3
Văn hóa - Xã hội Thứ Tư, 02/10/2013, 08:30

Thăm và tặng quà Người cao tuổi Huyện Hồng Dân

Nhân dịp kỷ niệm 22 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-01/10/2013), ngày 30/9/2013 Tỉnh ủy, HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức đoàn cán bộ đến thăm 05 cụ ông, cụ bà thọ 90 tuổi ở Huyện Hồng Dân.

Đến gia đình cụ ông, cụ bà, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và cuộc sống của các cụ.  Các đồng chí cũng vui mừng, phấn khởi khi các cụ tuổi đã cao nhưng nhiều cụ vẫn còn minh mẫn, và được con cháu chăm sóc tận tình,  chu đáo. Thời gian qua, Ban, ngành, đoàn thể của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và các gia đình cũng luôn tích cực thực hiện tốt công tác chăm sóc người cao tuổi. Tạo điều kiện cho Người cao tuổi  phát huy vai trò trong phong trào “tuổi cao nêu gương sáng”.

Tham và tặng quà các cụ Người cao tuổi

Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu đã  tặng mỗi cụ một phần quà gồm: 01 bộ Tách Trà và 300 ngàn đồng. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện còn  mong muốn các gia đình, người thân và cấp ủy, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể ở cơ sở cần tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa về mọi mặt của Người cao tuổi. Để các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống thọ, là nguồn tài sản tinh thần quý giá cho gia đình và xã hội./.

Châu Pha


Số lượt người xem: 2393 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày