SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
2
7
3
9
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 28/03/2020, 16:48
Đảng bộ Cơ quan Đảng huyện Hồng Dân phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất xây dựng các tổ chức cơ sở đảng và đảng bộ trong sạch, vững mạnh  (26/03)
Hiện, toàn Đảng bộ Cơ quan Đảng huyện Hồng Dân có tổng số 5 Chi bộ trực thuộc, với 40 đảng viên. Với tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, thống nhất, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Cơ quan Đảng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu theo tinh thần Nghị quyết đã đề ra.
HỒNG DÂN RA MẮT TỔ MAY VÀ PHÁT KHẨU TRANG MIỄN PHÍ  (26/03)
Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid - 19” của Đoàn Chủ tịch UBTWMTTQVN; chiều ngày 24/3, BTV Hội LHPN huyện Hồng Dân và BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 của thị trấn Ngan Dừa, đã tổ chức ra mắt tổ phụ nữ “May và phát khẩu trang miễn phí”.
Đại hội Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện Hồng Dân nhiệm kỳ 2020 - 2025  (26/03)
Sáng ngày 25/3/2020, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện Hồng Dân tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Huỳnh Chí Nguyện – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, các đồng chí nguyên Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền các thời kỳ và 163/174 đại biểu đảng viên, sinh hoạt tại 17 Chi bộ trong toàn Đảng bộ về dự.
Tuổi trẻ Hồng Dân ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện  (23/03)
Nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện của Tháng thanh niên (tháng 3/2020), trong 2 ngày 21 và 22/3, Tuổi trẻ Hồng Dân ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện và Ngày chủ nhật xanh để thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực tại xã Ninh Thạnh Lợi và thị trấn Ngan Dừa. Có gần 100 lực lượng đoàn viên, thanh niên (ĐV,TN) tình nguyện tham gia.
MẶT TRẬN TỔ QUỐC TÍCH CỰC PHÁT HUY THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ (QCDC) CƠ SỞ.  (23/03)
Thời gian qua, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam từ huyện tới các xã, thị trấn đã quan tâm phối hợp với Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) cùng cấptrong việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri và giám sát chuyên đề thực hiện QCDC cơ sở trong xây dựng nông thôn mới (NTM), với phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra và dân hưởng thụ”. Đây cũng là một trong những nội dung thiết thực trong phong trào thi đua lập thành tích dâng quà Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mà Dân vận, MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở đang phát động thực hiện.
BÍ THƯ TỈNH ỦY VÀ CHỦ TỊCH UBND TỈNH, KIỂM TRA CÔNG TÁC ỨNG PHÓ VỚI TÌNH TRẠNG HẠN HÁN VÀ XÂM NHẬP MẶN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN HỒNG DÂN  (23/03)
Ngày 20/3, Đoàn công tác của Tỉnh ủy và UBND tỉnh gồm đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh vừa đến kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng phó với hạn hán, xâm nhập mặn trên địa bàn huyện Hồng Dân. tiếp và cùng làm việc với đoàn, về phía huyện Hồng Dân có đồng chí Huỳnh Chí Nguyện - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban ngành cấp huyện.
Đại hội đảng viên Đảng bộ cơ quan đoàn thể huyện, nhiệm kỳ 2020- 2025  (20/03)
Ngày 17/3, Đảng bộ cơ quan đoàn thể (CQĐT) huyện Hồng Dân tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đây là đơn vị được huyện chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội loại hình Đảng bộ cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp.
Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.  (18/03)
Từ tình hình thực tế của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) do chủng mới của Virus Corona (Cov-2) gây ra đang diễn biến phức tạp trên thế giới và trong nước, nhất là khi Hồng Dân là huyện có nhiều đầu mối giao thương giáp ranh với nhiều địa phương trong khu vực đồng bằng Sông Cửu Long; thì việc tăng cường hơn nữa các biện pháp để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả cao, là một trong những công tác trọng tâm hàng đầu của các cấp, các ngành từ huyện tới cơ sở.
Hồng Dân tăng cường phòng, chống dịch cúm gia cầm  (18/03)
Cùng với việc tập trung chỉ đạo phòng, chống bệnh Covid–19, hiện nay, huyện Hồng Dân cũng đang tập trung chỉ đạo ngành chuyên môn và các địa phương tăng cường công tác phòng, chống dịch cúm gia cầm, với 2 chủng vi rút A H5N6 và A H5N1, do hiện tại dịch bệnh này đã xảy ra ở một số tỉnh trong nước.
Hồng Dân: nhiều khó khăn trong phát triển doanh nghiệp  (18/03)
Năm 2019 tỉnh giao chỉ tiêu cho huyện là thành lập 55 doanh nghiệp, để thực hiện đạt chỉ tiêu, ngay từ đầu năm, huyện đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện, vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nên chỉ thực hiện đạt 38,18% chỉ tiêu tỉnh giao.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Ninh hòa thực hiện công tác Dân vận trong xây dựng nông thôn mới
Kiểm tra việc thực hiện Quy định 47 của Ban chấp hành Trung ương Đảng
Cần quan tâm hơn nữa công tác tuyên truyền trong xây dựng nông thôn mới
Tuổi trẻ Hồng Dân chung sức xây dựng nông thôn mới
Tổ chức quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 (Khóa XI) của Đảng
Hiệu quả từ các mô hình trong xây dựng Nông thôn mới của Phụ nữ
Phòng Giáo dục - Đào tạo Huyện Hồng Dân tổ chức Hội thi "Bé thông minh, sáng tạo" năm học 2011 - 2012
Hồng Dân với cuộc vận động “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước”
Phóng sự chân dung: Những tấm gương người khmer thoát nghèo ở xã Ninh Thạnh Lợi.
Phụ nữ Huyện Hồng Dân đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế
Cựu chiến binh xã Ninh Quới giúp nhau giảm nghèo
Triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015
Công tác vận động quần chúng ở Huyện Hồng Dân với những kết quả đáng ghi nhận
Nghiệm thu, vận hành máy sàng lọc lúa giống tại huyện Hồng Dân
Huyện Hồng Dân: Dồn sức thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2011
Bạc Liêu: Khánh thành và thông xe cầu Ninh Quới huyện Hồng Dân
Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới
Huyện Hồng Dân: Đón nhận quân nhân xuất ngũ về địa phương
UBND Huyện Hồng Dân tổ chức kiểm tra 5 năm thực hiện hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”.
Kế hoạch sắp xếp trật tự mua bán và phòng, chống cháy nổ năm 2013
Huyện Hồng Dân tổ chức trao vốn và phương tiện hỗ trợ cho người nghèo tại xã Ninh Thạnh Lợi
Đảng bộ xã Ninh Quới học tập tư tưởng Hồ Chí Minh về phong cách dân chủ
Hồng Dân hoàn thành kế hoạch khảo nghiệm lúa chịu độ mặn cao VL1 - VL2 (Lúa Sỏi)
Công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân
Hồng Dân: Nhiều công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Công ty TNHH MTV lương thực Vĩnh Lộc với phương châm “3 cùng”
Ban chấp hành Huyện đoàn Hồng Dân triển khai kế hoạch hành động tháng thanh niên
Công an Huyện Hồng Dân tổ chức lễ ra quân các doanh nghiệp đỡ đầu tổ chức quần chung bảo vệ ANTT
Bệnh viện đa khoa Huyện Hồng Dân tổ chức tổng kết khám và điều trị bệnh năm 2012
Ngành Giáo dục phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11