Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 27/05/2020, 13:51
Huyện Hồng Dân sôi nổi các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp  (26/05)
Không khí xây dựng các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng đang diễn ra sôi nổi trên địa bàn huyện Hồng Dân. Đảng bộ và quân, dân huyện đang tập trung quyết liệt cho các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, xây dựng diện mạo quê hương Hồng Dân sáng, xanh, sạch, đẹp. Đặc biệt, nhiều tuyến đường ô tô được khởi công, xây dựng hối hả vượt xa tiến độ là những món quà ý nghĩa dâng lên Đại hội.
Huyện đoàn Hồng Dân tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022  (25/05)
Chiều ngày 22/5/2020, Huyện đoàn Hồng Dân đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ, nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn của huyện lần thứ XII, giai đoạn 2017-2020, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nữa nhiệm kỳ còn lại. Đến dự hội nghị có lãnh đạo Tỉnh đoàn, Ban Dân vận Huyện ủy.
Ngan Dừa hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV  (25/05)
Chiều ngày 22/5/2020, thị trấn Ngan Dừa đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV, giai đoạn 2020-2025, đây là đơn vị được huyện Hồng Dân chọn làm điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo tổ chức ở các xã còn lại. Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Tìm giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các Hợp tác xã  (25/05)
Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu vừa phối hợp với UBND huyện Hồng Dân tổ chức buổi tọa đàm tìm giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện. Tham gia buổi tọa đàm có ông Trần Minh Huấn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; ông Nguyễn Văn Thới, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Hồng Dân họp rút kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ theo Nghị quyết 42/NQ-CP.  (25/05)
Sau khi triển khai xong việc cấp phát tiền hỗ trợ cho nhóm đối tượng: Người có công, người thuộc diện bảo trợ xã hội, người có nhân khẩu thuộc hộ nghèo và cận nghèo; chiều ngày 21/5/2020 ông Nguyễn Văn Chiến - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, đã chủ trì cuộc họp nắm tình tình và uốn nắn chỉ đạo việc tiếp tục tổ chức điều tra, thống kê, xét đề nghị hỗ trợ các nhóm đối tượng được thụ hưởng từ Nghị quyết 42/NQ-CP của Chính phủ, về các biện pháp hỗ trợ người gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Thành lập Chi hội phụ nữ Trường Mầm non Hoa Đào  (21/05)
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện vừa phối hợp với xã Ninh Hòa, tổ chức lễ ra mắt thành lập Chi hội phụ nữ Trường Mầm non Hoa Đào (trực thuộc Hội LHPN xã Ninh Hòa), với 28 hội viên tham gia. Chị Nguyễn Kim Ngoan được Hội cấp trên chỉ định giữ chức vụ Chi Hội trưởng.
Hồng Dân tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào Văn kiện Đại hội Đảng các cấp.  (21/05)
Huyện ủy Hồng Dân vừa tổ chức thành công Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp huyện và cơ sở, nhằm lấy ý kiến đóng góp vào các dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Hồng Dân tổ chức Lễ kết nạp đảng viên tại Khu căn cứ Tỉnh ủy  (21/05)
Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chiều ngày 19/5/2020, tại khu căn cứ Tỉnh ủy Bạc Liêu, thuộc ấp Cây Cui, xã Ninh Thạnh Lợi, Huyện ủy Hồng Dân đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú, đây là lớp đảng viên kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, và cũng là lớp đảng viên thứ 2 được Huyện ủy tổ chức theo sự kiện trong năm 2020.
Khánh thành mô hình cột mốc đảo Trường Sa tại xã Ninh Thạnh Lợi A  (21/05)
Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), Ban thường vụ Huyện đoàn Hồng Dân vừa phối hợp Công an huyện và xã Ninh Thạnh Lợi A tổ chức cắt băng khánh thành mô hình cột mốc đảo Trường Sa tại Trường Trung học cơ sở (THCS) Nguyễn An Ninh, xã Ninh Thạnh Lợi A.
Hồng Dân triển khai gói hỗ trợ cho đối tượng ảnh hưởng đại dịch Covid - 19.  (20/05)
Ngày 19/5/2020, Phòng LĐTB-XH huyện Hồng Dân phối hợp với UBND các xã, thị trấn trong huyện, đã tổ chức triển khai thực hiện việc cấp tiền hỗ trợ cho người được thụ hưởng từ gói hỗ trợ theo Nghị quyết 42/NQ-CP ngày 09/4/2020 của Chính phủ, về các biện pháp hỗ trợ người gặp khó khăn do đại dịch Covid - 19.