SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
9
6
9
6
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 28/07/2020, 13:25

Hồng Dân hội nghị triển khai các Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 27/7, Huyện ủy Hồng Dân tổ chức hội nghị triển khai các Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy và Huyện ủy về công tác cán bộ. Đến dự hội nghị có đồng chí Phan Thanh Duy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Chí Nguyện - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Cơ quan Đảng và đảng viên các chi bộ Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo và Ban Dân vận Huyện ủy.

 

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Ban Tổ chức Huyện uỷ công bố 02 Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy và 04 quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về việc cho thôi giữ chức vụ để nghỉ hưu theo chế độ và phân công nhiệm vụ mới.
Đồng chí Phan Thanh Duy - Bí thư Huyện ủy trao các quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy và Huyện ủy cho các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ. Ảnh: Minh Toàn.

 

Theo đó, Ban thường vụ Tỉnh ủy Quyết định cho ông Phạm Văn Mèo - Nguyên ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và đồng chí Ngô Việt Cương - Nguyên ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy được nghỉ hưu hưởng để chế độ theo quy định kể từ ngày 01/8. Ban thường vụ Huyện ủy quyết định thống nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh thôi giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện chờ nghỉ chính sách theo chế độ.
Đồng thời, Ban thường vụ Huyện ủy cũng Quyết định phân công đồng chí Võ Thị Ngọc Dung, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy khóa XIII, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, thời gian giữ chức là 05 năm. Phân công đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy khóa XIII, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, thời gian giữ chức vụ là 05 năm và phân công đồng chí Đặng Thành Thương - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy khóa XIII, giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.
Đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy phân công nhiệm vụ cho 3 đồng chí. Ảnh: Minh Toàn

 

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu, đồng chí Phạm Văn Mèo đã bày tỏa sự cảm ơn đối với tổ chức đã diều dắt, giáo dục và rèn luyện để bản thân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác, và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của một công dân sau khi nghỉ hưu trở về địa phương.
Thay mặt các đồng chí được phân công nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Hồng Thái cho rằng đây vừa là niềm vinh dự, vừa là nhiệm vụ rất lớn và nặn nề, thời gian tới sẽ cùng tập thể nổ lực phấn đấu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được phân công.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Thanh Duy - Bí thư Huyện uỷ cho rằng, từ khi được điều chỉnh địa giới hành đến nay, huyện nhà đạt được những thành tựu to lớn so với ban đầu, một phần rất lớn là nhờ có sự đoàn kết nhất trí của toàn Đảng bộ và sự đồng thuận của nhân dân, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ đối với các đồng chí nghỉ hưu hôm nay, những thành tích đó thế hệ bây giờ khắc cốt ghi tâm. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng cho rằng, ngay thời điểm khó khăn nhất là huyện được điều chính địa giới hành chính, thì các đồng chí này đã có mặt trên các mặt trận chiến đấu xây dựng quê hương Hồng Dân. Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ huyện, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện xin trận trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Phạm Văn Mèo, đồng chí Ngô Việt Cương và đồng chí Nguyễn Thị Thanh. Đồng chí Phan Thanh Duy cũng rất mong các đồng chí tiếp tục có những đóng góp để xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng đi lên, góp phần lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.
Đối với 3 đồng chí được phân công nhiệm vụ mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy rất mong các đống chí sớm bắt nhịp với công việc mới, làm tốt công tác tham mưu cho Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, đồng thời tiếp tục kế thừa và phát huy tốt những thành quả của các đồng chí đi trước để xây dựng đơn vị mình và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ huyện đã đề ra./.

Minh Toàn


Số lượt người xem: 77 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Ninh hòa thực hiện công tác Dân vận trong xây dựng nông thôn mới
Kiểm tra việc thực hiện Quy định 47 của Ban chấp hành Trung ương Đảng
Cần quan tâm hơn nữa công tác tuyên truyền trong xây dựng nông thôn mới
Tuổi trẻ Hồng Dân chung sức xây dựng nông thôn mới
Tổ chức quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 (Khóa XI) của Đảng
Hiệu quả từ các mô hình trong xây dựng Nông thôn mới của Phụ nữ
Phòng Giáo dục - Đào tạo Huyện Hồng Dân tổ chức Hội thi "Bé thông minh, sáng tạo" năm học 2011 - 2012
Hồng Dân với cuộc vận động “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước”
Phóng sự chân dung: Những tấm gương người khmer thoát nghèo ở xã Ninh Thạnh Lợi.
Phụ nữ Huyện Hồng Dân đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế
Cựu chiến binh xã Ninh Quới giúp nhau giảm nghèo
Triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015
Công tác vận động quần chúng ở Huyện Hồng Dân với những kết quả đáng ghi nhận
Nghiệm thu, vận hành máy sàng lọc lúa giống tại huyện Hồng Dân
Bạc Liêu: Khánh thành và thông xe cầu Ninh Quới huyện Hồng Dân
Huyện Hồng Dân: Dồn sức thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2011
Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới
UBND Huyện Hồng Dân tổ chức kiểm tra 5 năm thực hiện hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”.
Huyện Hồng Dân: Đón nhận quân nhân xuất ngũ về địa phương
Kế hoạch sắp xếp trật tự mua bán và phòng, chống cháy nổ năm 2013
Huyện Hồng Dân tổ chức trao vốn và phương tiện hỗ trợ cho người nghèo tại xã Ninh Thạnh Lợi
Đảng bộ xã Ninh Quới học tập tư tưởng Hồ Chí Minh về phong cách dân chủ
Hồng Dân hoàn thành kế hoạch khảo nghiệm lúa chịu độ mặn cao VL1 - VL2 (Lúa Sỏi)
Công ty TNHH MTV lương thực Vĩnh Lộc với phương châm “3 cùng”
Công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân
Hồng Dân: Nhiều công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Bệnh viện đa khoa Huyện Hồng Dân tổ chức tổng kết khám và điều trị bệnh năm 2012
Ban chấp hành Huyện đoàn Hồng Dân triển khai kế hoạch hành động tháng thanh niên
Công an Huyện Hồng Dân tổ chức lễ ra quân các doanh nghiệp đỡ đầu tổ chức quần chung bảo vệ ANTT
Ngành Giáo dục phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11