null Đảng bộ Quân sự huyện Hồng Dân Đại hội đảng viên khóa XV

Thứ sáu, 08/05/2020, 16:50
Đảng bộ Quân sự huyện Hồng Dân Đại hội đảng viên khóa XV

Ngày 06/5/2020, Đảng bộ Quân sự huyện Hồng Dân tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đến dự có Đại tá Nguyễn Minh Quí - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Phan Thanh Duy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ Quân sự huyện, đồng chí Huỳnh Chí Nguyện - Chủ tịch UBND huyện và 31/31 đảng viên được triệu tập.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Quân sự huyện Hồng Dân luôn chủ động tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo tốt Diễn tập khu vực phòng thủ huyện; diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững mạnh. Những nhiệm vụ quan trọng, phức tạp đều có Nghị quyết chuyên đề, chương trình hành động để lãnh đạo triển khai thực hiện nhằm tạo sự đồng thuận cao trong lực lượng vũ trang và cả hệ thống chính trị. Đảng bộ quân sự huyện còn chú trọng xây dựng và nâng cao chất lượng hoạt động của các lực lượng nồng cốt. Duy trì 100% Chỉ huy trưởng các xã, thị trấn đều là cấp ủy; Xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ đạt 1,7% so với dân số. Đảng viên trong lực lượng dân quân đạt 20,64%, Dự bị động viên đăng ký, quản lý, sắp xếp biên chế vào đơn vị đúng theo hướng dẫn và đạt 100%. Hàng năm đưa quân đạt 100% chỉ tiêu trên giao
Trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ Quân sự huyện Hồng Dân phấn đấu hoàn thành một số chỉ tiêu, như: Tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu được giao; Hoàn thành 100% kế hoạch huấn luyện cho các đối tượng; Hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; Hàng năm có từ 1 đến 2 đợt huấn luyện dã ngoại kết hợp với làm công tác vận động quần chúng.
Ban chấp hành khóa XV và Đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên ra mắt hứa hẹn. Ảnh Châu Pha
​​​​​​​Trên tình thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện khóa XV và bầu 5 đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ cấp trên. Đồng chí Phan Thanh Duy – Bí thư Huyện ủy được chỉ định tái giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.