Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đấu tranh, trấn áp có hiệu quả đối với tội phạm và tệ nạn xã hội trong tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp.

An ninh - Quốc phòng
Thứ năm, 05/08/2021, 09:33
Màu chữ Cỡ chữ
Đấu tranh, trấn áp có hiệu quả đối với tội phạm và tệ nạn xã hội trong tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp.

Từ đầu năm 2021 đến nay,  Công an huyện Hồng Dân và các xã, thị trấn đã thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu là đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông và tăng cường chốt chặn kiểm soát y tế và tuần tra kiểm soát chặt chẽ địa bàn để phòng, chống dịch Covid - 19. 
Công an từ huyện tới cơ sở đã vừa phòng, chống dịch nhưng cũng vừa làm tốt công tác đấu tranh trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội; nhất là tội phạm trên không gian mạng đối với thông tin giả, thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh Covid - 19 được triển khai thực hiện quyết liệt. Các lực lượng chức năng đã lập kế hoạch triệt xóa trên 30 điểm tệ nạn xã hội, liên quan trên 100 đối tượng, xử phạt vi phạm hành chính số tiền hàng trăm triệu đồng. Đồng thời, việc phối hợp giữa lực lượng Công an với Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể  quần chúng  được  huyện Hồng Dân thực hiện chặt chẽ, đạt hiệu quả. Nên công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và giáo dục pháp luật về phòng, chống dịch bệnh Covid - 19… được quan tâm và duy trì thường xuyên bằng nhiều hình thức.Từ đó, tình hình trật tự an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội, cũng như việc chấp hành quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn huyện cơ bản được thực hiện tốt, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở nông thôn, điển hình là số vụ việc phức tạp xảy ra ít hơn so với cùng thời điểm năm 2020.  .
Bên cạnh đó, Công an huyện và các xã, thị trấn cũng tổ chức hàng trăm cuộc tuần tra, kiểm soát theo từng địa bàn để tuyên tuyên, nhắc nhở người dân nghiêm chỉnh chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản của Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện giãn cách xã hội, để ngăn chặn sự lây lan và phòng, chống dịch bệnh Covid - 19; đồng thời, cũng xử lý nghiêm minh những trường hợp vi phạm./.
                                                                                                                                                                                                                                                        Tùng Lâm

 

Số lượt xem: 1146

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.876.651 -  Email BBT: