Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu thăm và chúc tết Chôl Chnăm Thmây tại huyện Hồng Dân

Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 14/04/2022, 08:30
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu thăm và chúc tết Chôl Chnăm Thmây tại huyện Hồng Dân

Sáng ngày 13/4, Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu do ông Bùi Tấn Bảy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại các chùa trên địa bàn huyện Hồng Dân. Tham gia cùng đoàn còn có lãnh đạo huyện Hồng Dân và các xã, thị trấn trong huyện.

Ông Bùi Tấn Bảy tặng quà tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây cho Chùa Cỏ Thum

Tại các nơi đến, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Bùi Tấn Bảy đã gửi lời chúc đến các vị thượng toạ, đại đức, ban quản trị chùa và đồng bào dân tộc Khmer đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng thông tin khái quát những thành tựu nổi bật đạt được về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những tháng đầu năm 2022, có được thành quả đó là có sự đóng góp không nhỏ của các vị thượng toạ, đại đức, ban quản trị chùa và đồng bào dân tộc Khmer huyện Hồng Dân trong thời gian qua. Ông Bùi Tấn Bảy cũng mong muốn các vị thượng toạ, đại đức, ban quản trị và đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc, tham gia tích cực vào cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới trên tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trong tình hình mới.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Bùi Tấn Bảy cùng với lãnh đạo huyện, xã, thị trấn đã trao tặng nhiều suất quà đến các chùa và một số gia đình chính sách người đồng bào dân tộc Khmer ại các nơi đến./.

Tin, ảnh: Hoàng Đặng

Số lượt xem: 46

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.876.651 -  Email BBT: