null Ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu tiếp

Thứ sáu, 07/05/2021, 10:00
Ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu tiếp

Chiều ngày 06/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hồng Dân đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của những người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 14 tham gia ứng cử trên địa bàn các xã Lộc Ninh, Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Ninh Thạnh Lợi và Ninh Thạnh Lợi A.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hoàng Đặng

Hội nghị đã thông qua tiểu sử tóm tắt 5 ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu khóa X thuộc đơn vị bầu cử số 14 gồm: ông Lê Tấn Cận - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Huỳnh Chí Nguyện - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Phạm Thành Phước - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; bà Phan Bảo Phương - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Chính sách, Pháp luật Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; bà Nguyễn Trang Anh Thư - Trưởng Ban Tổ chức, Kiểm tra và Văn phòng Tỉnh đoàn.

Sau khi nghe từng ứng cử viên thông qua dự kiến chương trình hành động, đa số các cử tri đều đồng tình thống nhất cao và mong muốn khi các ứng cử viên trúng cử, cần phát huy năng lực, sở trường, trí tuệ, bản lĩnh chính trị thực hiện tốt những lời hứa trong chương trình hành động, thực sự là người đại biểu dân cử tiêu tiểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng của người dân đã tin tưởng, gởi gấm./.

Hoàng Đặng