null Bạc Liêu: Đến Hồng Dân, nhớ thăm Hồ Sen quán

Du lịch Hồng Dân
Thứ tư, 17/07/2019, 15:07
Bạc Liêu: Đến Hồng Dân, nhớ thăm Hồ Sen quán

Bạc Liêu nổi tiếng với du lịch sinh thái miệt vườn. Vì thế sẽ rất tiếc khi ai đó đến Hồng Dân mà bỏ qua một địa chỉ: Hồ Sen quán (ấp Lái Viết Vàm, xã Ninh Quới).

Ngồi lọt thỏm trong không gian khoáng đãng, hít căng lồng ngực với mùi hương thoang thoảng của sen, thưởng thức các món ăn miệt vườn, nhấm nháp từng ly rượu cay nồng bên bè bạn…, cái thú của du lịch miệt vườn là ở chỗ đó. Đến Hồ Sen quán, du khách sẽ được trải nghiệm tất cả những điều này.

Khách du lịch bơi xuồng hái sen. Ảnh: Tùng LâmKhách du lịch bơi xuồng hái sen. Ảnh: Tùng Lâm

Hơn 1ha sen được trồng dưới mặt nước, bao quanh hồ là các căn chòi lá được cất xen kẽ, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc vào một không gian của sự tĩnh lặng và lãng mạn. Đến đây, ngoài việc đắm mình vào thiên nhiên, du khách còn được thưởng thức những món ăn đậm chất miệt vườn như: cá lóc nướng, lẩu mắm ngó sen… cùng một số món được chế biến từ sen: chè sen, gỏi gà sen, dưa ngó sen… Khi cao hứng, du khách còn được cung cấp một dịch vụ nữa - đó là bơi xuồng giữa hồ để hái sen và chụp ảnh.
Hồ Sen quán - một địa chỉ du lịch không thể thiếu khi đến thăm Hồng Dân, quý khách đừng quên nhé!