null Công an Hồng Dân triệt xóa tụ điểm đánh bạc, thu giữ số tiền hơn 94 triệu đồng

Tin tức sự kiện|An ninh - Quốc phòng
Thứ sáu, 14/05/2021, 10:00
Công an Hồng Dân triệt xóa tụ điểm đánh bạc, thu giữ số tiền hơn 94 triệu đồng

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 12/5/2021, lực lượng trinh sát Công an huyện Hồng Dân bất ngờ đột kích vào quán nước nhà ông Nguyễn Minh Châu (ấp Cầu Đỏ, xã Vĩnh Lộc) bắt quả tang một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức ăn thua bằng tiền (do ông Châu tổ chức).

Khi thấy lực lượng chức năng, nhiều con bạc đã nhanh chóng bõ chạy. Tại hiện trường, lực lượng công an đã tạm giữ 11 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc và trên người các đối tượng hơn 94 triệu đồng, 4 điện thoại di động, 44 bộ bài tây, 19 xe máy và một số tang vật khác có liên quan. Các đối tượng được đưa về trụ sở Công an huyện để tiếp tục điều tra và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng đánh bạc được đưa về Trụ sở Công an huyện Hồng Dân. Ảnh: Hoàng Đặng

Được biết, tụ điểm này hoạt động trong nhiều năm qua, tụ tập các con bạc ở nhiều nơi gây mất an ninh trật tự tại địa phương./.

Hoàng Đặng