Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chỉnh trang khu trung tâm xã và huyện đón Tết Nguyên đán Ất Mùi

Quản lý đô thị
Thứ tư, 28/01/2015, 23:50
Màu chữ Cỡ chữ
Chỉnh trang khu trung tâm xã và huyện đón Tết Nguyên đán Ất Mùi

Cùng với các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân, hiện nay UBND Huyện Hồng Dân đang chỉ đạo các xã, thị trấn tập trung thực hiện công tác chỉnh trang các chợ, khu trung tâm xã, huyện và các khu dân cư. Nhằm lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. ​​​​​​​

Theo đó, huyện tập trung chỉ đạo chỉnh trang, sửa chữa nâng cấp các tuyến đường chính ở khu dân cư, nâng cấp vỉa hè, lề đường, đảm bảo thông thoáng, sạch đẹp. Phương thức thực hiện là ngoài sự hỗ trợ của ngân sách Nhà nước thì vận động nhân dân, các mạnh thường quân đóng góp. Nhất là phát huy tinh thần tự giác của người dân trong việc sửa chữa, nâng cấp các tuyến lộ, móng cầu và chỉnh trang hàng rào cây xanh, cột cờ, cây kiểng, … Nhằm bảo đảm cho nét đẹp văn hóa khi Xuân về, Tết đến.

Bên cạnh đó, các xã, thị trấn lắp đặt hệ thống đèn đường, các cụm pa nô, vận động cán bộ và nhân dân tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới. Phương châm thực hiện là: Dễ làm trước, khó làm sau, ngoài các Dự án đầu tư của Nhà nước thì cần phát huy nguồn nội lực chính để xây dựng Nông thôn mới là sự đóng góp tích cực của nhân dân và các mạnh thường quân./.

Tùng Lâm

Số lượt xem: 221

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.876.651 -  Email BBT: