null Gặp gỡ - Giao lưu Bí thư Đoàn và Tổng phụ trách Đội

Tuổi trẻ
Thứ ba, 28/03/2017, 21:35
Gặp gỡ - Giao lưu Bí thư Đoàn và Tổng phụ trách Đội

Ngày 25/3/2017, tại Trường Tiểu học Ngan Dừa, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Huyện Hồng Dân và Phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh TP. HCM tổ chức buổi gặp gỡ - giao lưu Bí thư Đoàn và tổng phụ trách đội khu vực Trường học giữa hai đơn vị nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. ​​​​​​​

Tại buổi gặp gỡ - giao lưu, các đại biểu được nghe lãnh đạo Phòng GD&ĐT Huyện Hồng Dân báo cáo sơ lược về tình hình giáo dục của huyện trong thời gian qua. Nhìn chung, chất lượng giáo dục của huyện trong thời gian qua ngày càng được cải thiện và cao hơn so với mặt bằng chung của tỉnh. Hiện toàn huyện có 42 trường từ bậc Mầm non đến Trung học cơ sở, trong đó có 22 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Đội ngũ giáo viên luôn bảo đảm đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu bộ môn, 100% giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Hoạt động Đoàn, Đội từng bước đi vào nề nếp, đúng chức năng, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Sau khi nghe lãnh đạo Phòng GĐ&ĐT Huyện Hồng Dân báo cáo sơ lược về tình hình giáo dục của huyện trong thời gian qua, hai đơn vị cũng đã trao đổi kinh nghiệm về công tác Đoàn, Đội, giới thiệu những cách làm hay, những mô hình hiệu quả để hai đơn vị cùng nhau rút kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Dịp này, Phòng GĐ&ĐT huyện Bình Chánh TP. HCM đã trao bảng tượng trưng tặng 100 suất học bổng, mỗi suất là 500.000 đồng cho 100 em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn Huyện Hồng Dân./.

Minh Toàn