Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hồng Dân các trường đồng loạt khai giảng năm học mới

Văn hóa - Xã hội
Thứ bảy, 05/09/2020, 17:55
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân các trường đồng loạt khai giảng năm học mới

Hoà cùng sinh khí chung của cả nước, sáng ngày 05/9, các trường trên địa bàn huyện Hồng Dân đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Lãnh đạo huyện và các xã, thị trấn đã đến dự lễ khai giảng cùng các thầy cô giáo và các em học sinh ở các trường trong huyện. ​​​​​​​

Quang cảnh lễ khai giảng tại trường THCS Đoàn Thị Điểm xã Vĩnh Lộc A. Ảnh: Minh Toàn

​​​​​​​

Tại buổi lễ khai giảng, đại diện Ban giám hiệu các trường đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới; các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đánh trống khai giảng báo hiệu một năm học mới bắt đầu.
Để đảm bảo tốt cho công tác dạy và học, từ nhiều tháng qua, các trường trong huyện đã tập trung sửa chữa trường lớp học, đầu tư thêm trang thiết bị, tổ chức cho các thầy cô giáo tham gia học các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, cũng như chính trị hè. Đặc biệt các trường cũng đã chú trọng đến việc vệ sinh trường lớp, nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, các trường cũng làm mới khuôn viên, trồng mới cây xanh tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện.
Trong năm học này, toàn huyện Hồng Dân có 43 trường học từ bậc mầm non đến THPT, với tổng số hơn 20.000 học sinh theo học. Bước vào năm học mới, các trường trong huyện tiếp tục thực hiện tốt chương trình đổi mới giáo dục đào tạo, làm tốt công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo viên; đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”.
Nhân dịp khai giảng năm học mới các ngành, các cấp, các mạnh thường quân đã trao tặng nhiều suất học bổng, nhiều phần quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. qua đây, nhằm giúp cho các em có được điều kiện tốt nhất để bước vào năm học mới 2020-2021./. 
Minh Toàn, Hoàng Đặng

 

 

 

Số lượt xem: 181

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.875.651 -  Email BBT:
minhtoandtt@gmail.com