null Hồng Dân hội nghị về công tác cán bộ

Thứ hai, 31/08/2020, 17:25
Hồng Dân hội nghị về công tác cán bộ

Chiều ngày 27/8, Huyện ủy Hồng Dân đã tổ chức hội nghị Công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ đối với đồng chí Huỳnh Chí Nguyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Tấn Cận, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Phan Thanh Duy, Tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy; đồng chí Trương Sơn Tùng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Tấn Cận - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao Quyết định số 2634 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, phân công đồng chí Huỳnh chí Nguyện thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy, thôi giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Hồng Dân nhiệm kỳ 2020-2025, thôi giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân nhiệm kỳ 2016-2021 để nhận nhiệm vụ Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu.
Lãnh đạo BTC Tỉnh ủy và Huyện ủy Hồng Dân trao quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Chí Nguyện. Ảnh: Minh Toàn
​​​​​​​Chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Huỳnh Chí Nguyện đối với Đảng bộ Hồng Dân, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Tấn Cận đã đánh giá cao những nổ lực và cống hiến của đồng chí Huỳnh Chí Nguyện. Mặc dù thời gian nhận nhiệm vụ tại huyện Hồng Dân chưa lâu, nhưng đồng chí Huỳnh Chí Nguyện luôn phấn đấu, rèn luyện, thể hiện được vai trò tiên phong, gương mẫu của mình, đoàn kết cùng với tập thể Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Minh Toàn