null Hồng Dân Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên

Thứ tư, 25/11/2020, 15:01
Hồng Dân Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên

Chiều ngày 24/11, Huyện ủy Hồng Dân phối hợp với Trường chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 53 năm 2020, có 80 học viên là cán bộ công chức, viên chức trong huyện tham gia học tập. Đến dự có thầy Võ Văn Lực - Tỉnh Ủy viên, Phó Hiệu trưởng Thường trực và thầy Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa Trường Chính trị Châu Văn Đặng; đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban đảng của Huyện ủy, UBND huyện, một số phòng chuyên môn của huyện.

Lớp học có thời gian thực học là 40 ngày. Các học viên sẽ được nghiên cứu 18 chuyên đề, gồm các khối kiến thức về: nền hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thỗ; các kỹ năng cơ bản về công tác thực thi công vụ; ứng xử với các tình huống thực tiễn. Bên cạnh việc trang bị những kiến thức lý luận chung, học viên còn đi thực tế và viết tiểu luận cuối khóa.

Thầy Võ Văn Lực trao quyết định quản lý lớp học. Ảnh: Hoàng Đặng

Lớp bồi dưỡng nhằm hiện thực hóa mục tiêu chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đáp ứng yêu cầu cải cách nền hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong thực thi công vụ trong tình hình mới./.

Hoàng Đặng