Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hồng Dân sơ kết công tác chuẩn bị cho bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Kinh tế - Chính trị
Thứ ba, 20/04/2021, 16:48
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân sơ kết công tác chuẩn bị cho bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 14/4 Uỷ ban bầu cử(UBBC) huyện Hồng Dân đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch UBBC huyện chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo của UBBC huyện, công tác triển khai, quán triệt, ban hành các văn bản tổ chức thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 trên địa bàn huyện đến thời điểm này được thực hiện khẩn trương, nghiêm túc, đúng luật, đảm bảo nội dung, tiến độ theo kế hoạch đề ra.

Huyện Hồng Dân có số lượng ấn định đại biểu HĐND huyện được bầu là 32 đại biểu và cấp xã là 247 đại biểu. Hiện huyện đã tổ chức xong hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lập và công bố danh sách chính thức người ứng cử đại biểu HĐND huyện, với tỷ lệ cơ cấu hợp lý, đảm bảo theo quy định. Cùng với đó, công tác tuyên truyền được chú trọng thông qua phương tiện Cổng thông tin điện tử, truyền thanh, tuyên truyền trực quan; các vấn đề về giải quyết khiếu nại tố cáo, bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội và công tác phòng chống dịch Covid 19 được quan tâm chỉ đạo thực hiện nghiêm túc.

Ông Trương Sơn Tùng - Chủ tịch UBBC huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Ảnh: Hoàng Đặng

Phát biểu tại hội nghị, ông Trương Sơn Tùng - Chủ tịch UBBC huyện yêu cầu: từ nay đến ngày bầu cử, UBBC huyện và các xã, thị trấn phải tập trung với tinh thần quyết tâm cao nhất, nhằm thực hiện hoàn thành các nội dung theo kế hoạch, đặc biệt chú trọng đến công tác thông tin tuyên truyền để cử tri nắm, hiểu và đi bầu đúng, đủ số lượng, đạt tỷ lệ cao nhất, nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới./.

Hoàng Đặng

Số lượt xem: 64

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.875.651 -  Email BBT:
minhtoandtt@gmail.com