null Hồng Dân tổ chức hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2021

Các xã, thị trấn
Thứ ba, 20/04/2021, 16:53
Hồng Dân tổ chức hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2021

Ngày 19/4, Huyện đoàn và Thư viện huyện Hồng Dân đã phối hợp tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2021.

Việc tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn huyện Hồng Dân nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng xã hội học tập. Đây cũng là dịp để khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, trong việc trang bị kiến thức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và đời sống tinh thần của cộng đồng. Để phong trào đọc sách đi vào nền nếp, phát triển sâu rộng, thời gian qua, Thư viện huyện Hồng Dân đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như: tổ chức các hội thi, trưng bày, giới thiệu sách trong trường học và cộng đồng, thông tin sách trên hệ thống truyền thanh từ huyện đến cơ sở.

Huyện đoàn trao tặng sách cho Thư viện huyện. Ảnh: Hoàng Đặng

Dịp này, Huyện đoàn Hồng Dân cũng đã trao tặng cho Thư viện huyện 200 cuốn sách với nhiều đầu sách các loại./.

Hoàng Đặng