null Hồng Dân tổ chức lễ đón đón 112 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

An ninh - Quốc phòng
Thứ ba, 19/01/2021, 14:49
Hồng Dân tổ chức lễ đón đón 112 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Sáng ngày 18/01/2021, Huyện Hồng Dân đã tổ chức lễ đón 112 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương. Đến dự lễ có đồng chí Ngô Vũ Thăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thới- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh lễ đón quân. Ảnh: Hoàng Đặng

Các quân nhân huyện Hồng Dân xuất ngũ lần này đã thực hiện nhiệm vụ ở các đơn vị gồm: Sư đoàn 330, Trung đoàn 152 Quân khu 9, Bộ đội Biên phòng tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Sau 2 năm lên đường nhập ngũ, các quân nhân đã vượt qua khó khăn, học tập, rèn luyện tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành nghiêm kỷ luật trong quân đội, hoàn thành tốt nghĩa vụ công dân.

Phát biểu tại lễ đón, Thượng tá Phan Văn Trung - Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hồng Dân mong muốn: các quân nhân khi trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Đồng thời, mong cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương tạo mọi điều kiện để các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động, tham gia học nghềgiới thiệu việc làm, làm tốt các chính sách ưu đãi theo quy định đối với quân nhân xuất ngũ./.

Hoàng Đặng