null Hồng Dân tổ chức lớp tập huấn công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2020

Thứ năm, 17/09/2020, 15:00
Hồng Dân tổ chức lớp tập huấn công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2020

Ngày 17/9, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hồng Dân đã tổ chức lớp tập huấn công tác tuyên giáo cơ sở năm 2020, có hơn 70 học viên là các đồng chí đang làm công tác tuyên giáo, Văn phòng Đảng ủy ở các xã, thị trấn trong huyện, Bí thư Đảng ủy, Chi  ủy trực thuộc huyện ủy, các cán bộ đang công tác ở các ban, ngành, đoàn thể huyện tham gia.

Đến dự truyền đạt nội dung lớp tập huấn có đồng chí Lê Văn Sum - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Võ Thị Ngọc Dung - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Minh Toàn

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe đồng chí Lê Văn Sum - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giới thiệu các chuyên đề cơ bản về công tác tuyên giáo như: kỹ năng tuyên truyền miệng; công tác tư tưởng ở cơ sở Đảng; những bài học về tham mưu trong lĩnh vực khoa học – công nghệ, môi trường, giáo dục, các vấn đề xã hội trong 35 năm đổi mới; một số vấn đề thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; công tác tuyên truyền và những nội dung chủ yếu của công tác tuyên truyền; tham mưu tổ chức điều tra, nắm bắt, xử lý và định hướng dư luận xã hội.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các học viên nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ, nội dung, tổ chức, phương thức và kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở, từ đó vận dụng những kiến thức đã học một cách chủ động, sáng tạo, đúng hướng, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên giáo ở cơ sở./.

Minh Toàn