Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hồng Dân tổ chức sắp xếp trật tự mua bán ở khu Trung tâm Thương mại

Quản lý đô thị
Thứ hai, 26/01/2015, 17:25
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân tổ chức sắp xếp trật tự mua bán ở khu Trung tâm Thương mại

Ngày 20/01/2015 Ban An toàn giao thông Huyện Hồng Dân phối hợp với UBND thị trấn Ngan Dừa tổ chức ra quân sắp xếp trật tự mua bán, trật tự an toàn giao thông tại Khu Trung tâm Thương mại, chợ Ngan Dừa và ấp Nội Ô. Đây là đơn vị chọn làm điểm của huyện. ​​​​​​​

Trong gần một ngày tập trung tuyên truyền, vận động và giáo dục, xử lý; lực lượng liên ngành đã nhắc nhở hơn 100 người dân buôn bán và các chủ hộ kinh doanh lấn chiếm lề  đường, hành lang lộ giới và đậu xe không đúng nơi quy định. Thực tế cho thấy, chợ cũ Ngan Dừa và Trung tâm Thương mại có hàng ngàn hộ buôn bán, kinh doanh và mua gánh bán bưng; Tình hình trật tự mua bán và trật tự an toàn giao thông ở khu Trung tâm Thương mại Hồng Dân thường xuyên được chấn chỉnh. Tuy nhiên, riêng đối với trật tự  an toàn giao thông vẫn diễn biến phức tạp, tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi họp chợ, đậu xe, kinh doanh buôn bán gây cản trở giao thông vẫn diễn còn khá phổ biến.

Đây là những tồn tại mà bước vào năm 2015, Ban an toàn giao thông huyện và thị trấn Ngan Dừa đang quyết tâm khắc phục, để tạo bước chuyển mới trong công tác bảo đảm trật tự mua bán và trật tự an toàn giao thông. Nhằm  góp phần xây dựng nét đẹp Văn hóa – Văn minh đô thị, nhất là trong dịp trước trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 này./.

Tùng Lâm

Số lượt xem: 203

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.876.651 -  Email BBT: