Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hồng Dân tổ chức tuyên dương các điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ ba, 12/06/2018, 20:30
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân tổ chức tuyên dương các điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 11/6/2018, tại Quảng trường huyện, Huyện ủy Hồng Dân đã tổ chức tuyên dương dưới cờ một tập thể và một cá nhân điển hình tiêu biểu qua 2 năm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là đợt tuyên dương dưới cờ lần đầu được huyện Hồng Dân tổ chức trang trọng.

Dự buổi tuyên dương có đồng chí Nguyễn Hồng Hoa, Quyền Bí thư huyện ủy; đồng chí Trương Sơn Tùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ huyện, cùng tất cả cán bộ, đảng viên của các Đảng ủy Cơ quan đảng, Đoàn thể, Cơ quan chính quyền, Trung tâm y tế, Quân sự, Công an và các chi bộ trực thuộc Huyện ủy; Bí thư chi bộ các trường Trung học phổ thông trong huyện.

Các tập thể và cá nhân được tuyên dương dưới cờ lần này gồm tập thể chi bộ ấp Bà Ai I, xã Lộc Ninh và đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Bí thư chi bộ ấp Nhà Lầu I, xã Ninh Thạnh Lợi A. Đây là những đơn vị, cá nhân trong thời gian qua đã thực hiện tốt và có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Điển hình như đối với tập thể chi bộ ấp Bà Ai I, qua 2 năm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thực hiện được nhiều công trình, phần việc thiết thực như: Công tác đền ơn đáp nghĩa, giảm nghèo, xây dựng giao thông nông thôn.

Lãnh đạo huyện trao bằng tuyên dương cho tập thể và cá nhânLãnh đạo huyện trao bằng tuyên dương cho tập thể và cá nhân                     Ảnh: Minh Toàn

Còn đối với đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Bí thư chi bộ ấp Nhà Lầu I, mặc dù đã ở tuổi nghỉ hưu, nhưng với tinh thần và trách nhiệm của người đảng viên, đồng chí đã tiếp tục đảm nhận chức Bí thư chi bộ ấp. Trong 2 năm qua, bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, đồng chí đã hướng dẫn bà con trong và ngoài ấp mạnh dạn chuyển đổi cây trồng vật nuôi góp phần tăng thu nhập cho gia đình. Thường xuyên quan tâm chăm lo đến cuộc sống của các gia đình chính sách, hộ nghèo bằng cách vận động các nguồn quỹ, đề nghị cấp trên xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương.
Tại buổi tuyên dương, thay mặt huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Hoa – Quyền Bí thư Huyện ủy và đồng chí Trương Sơn Tùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao bằng tuyên dương và hoa cho tập thể và cá nhân điển hình tiêu biểu qua 2 năm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Số lượt xem: 49

Minh Toàn

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.875.651 -  Email BBT:
minhtoandtt@gmail.com