null Hồng Dân tiếp nhận tiền ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

Thứ bảy, 31/07/2021, 07:51
Hồng Dân tiếp nhận tiền ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

Ngày 30/7, UBND huyện Hồng Dân tổ chức tiếp nhận quỹ phòng chống dịch bệnh covid-19 do chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thái Bình hỗ trợ.

Ông Nguyễn Hoàng Vũ – Phó chủ tịch UBND huyện (bên phải) tiếp nhận tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thái Bình.

Thông qua Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện, ông Nguyễn Hoàng Vũ – phó chủ tịch UBND huyện đã tiếp nhận số tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 20 triệu đồng, từ chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thái Bình. Tuy số tiền không lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần đoàn kết giữa hai địa phương trong lúc dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp. Ông Nguyễn Hoàng Vũ cũng trân trọng cảm ơn những tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thái Bình đã dành tặng cho huyện.

Được biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ, của Ủy ban MTTQ các cấp về tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, những ngày qua, huyện Hồng Dân đã tổ chức phát động và tiếp nhận ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19, qua đó, có rất nhiều tổ chức, cá nhân đã tham gia đóng góp, góp phần cùng Đảng bộ huyện thực hiện tốt hơn công tác phòng, chống dịch trên địa bàn, góp phần cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch Covid-19./.

Minh Toàn