null Hồng Dân triển khai kế hoạch tổ chức “Năm Dân vận khéo” năm 2022

Thứ ba, 11/01/2022, 09:22
Hồng Dân triển khai kế hoạch tổ chức “Năm Dân vận khéo” năm 2022

Chiều ngày 07/01, Huyện ủy Hồng Dân đã tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức “Năm Dân vận khéo” năm 2022, đơn vị thực hiện “Năm Dân vận khéo” là xã Ninh Hòa, thời gian diễn ra từ tháng 2 đến tháng 10/2022. Dự cuộc họp có ông Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quang cảnh cuộc họp

Các công trình, phần việc tập trung thực hiện như: xây dựng mới, sửa chữa nâng cấp cầu đường giao thông nông thôn. Hỗ trợ xây dựng nhà cho các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức tư vấn trợ giúp pháp lý, phổ biến kiến thức pháp luật. Tập huấn hướng dẫn khoa học kỹ thuật; xây dựng và nhân rộng các mô hình kinh tế có hiệu quả. Qua đó, giúp địa phương thực hiện đạt các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, tiến tới nông thôn mới kiểu mẫu.

Tại “Năm Dân vận khéo”, cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các hội đoàn thể từ huyện đến xã tập trung tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước về công tác dân vận và phong trào thi đua “Dân vận khéo”, tăng cường củng cố nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước, hoạt động các tổ chức chính trị xã hội nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Sau cuộc họp, các cơ quan, đơn vị sẽ tiến hành đăng ký các công trình, phần việc cụ thể phù hợp nhiệm vụ của ngành và tình hình thực tế của xã Ninh Hòa (nơi diễn ra “Năm Dân vận khéo”). Theo kế hoạch, các công trình phần việc trên sẽ được khởi động sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022./.

Tin, ảnh: Hoàng Đặng