null Hồng Dân tuyên dương các điển hình tiêu biểu học tập và làm theo Bác

Thứ hai, 31/08/2020, 22:45
Hồng Dân tuyên dương các điển hình tiêu biểu học tập và làm theo Bác

Lập thành tích dâng quà chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945-02/9/2020, ngày 31/8, tại Quảng trường huyện, Huyện ủy Hồng Dân đã tổ chức lễ tuyên dương dưới cờ các tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian qua.

Dự buổi tuyên dương có đồng chí Phan Thanh Duy – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Trương Sơn Tùng, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ huyện, cùng tất cả cán bộ, đảng viên của các đảng ủy Cơ quan Đảng, Đoàn thể, Cơ quan chính quyền, Trung tâm y tế, Quân sự, Công an và các chi bộ trực thuộc huyện ủy; Bí thư chi bộ các trường Trung học phổ thông, Bí thư Đảng ủy, cán bộ Ban tuyên giáo các xã, thị trấn trong huyện và các tập thể, cá nhân được tuyên dương.

Lãnh đạo Huyện ủy Hồng Dân trao bằng tuyên dương và tặng hoa chúc mừng các tập thể và cá nhân. Ảnh: Minh Toàn

​​​​​​​

Các tập thể và cá nhân được tuyên dương dưới cờ lần này gồm: tập thể Chi bộ Quân sự xã Ninh Quới; tập thể chi bộ ấp Nhà Lầu II, xã Ninh Thạnh Lợi A; đồng chí Nguyễn Đình Chẳng, giáo viên, Bí thư Đoàn trường THPT Ngan Dừa và đồng chí Trần Văn Phô, Bí thư chi bộ, trưởng ấp Ngô Kim, xã Ninh Thạnh Lợi. Đây là những tập thể, cá nhân trong thời gian qua đã thực hiện tốt và có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Tại buổi tuyên dương, thay mặt Huyện ủy, đồng chí Phan Thanh Duy - Bí thư huyện ủy và đồng chí Trương Sơn Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã trao bằng tuyên dương và hoa cho các tập thể và cá nhân điển hình tiêu biểu qua hơn 3 năm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Ngoài ra, lãnh đạo Huyện ủy cũng đề nghị, cấp ủy Đảng các cấp cần có những chỉ đạo sát sao việc học tập và làm theo tấm gương của Bác, đồng thời có kế hoạch cụ thể để nhân rộng cách làm hay, lan tỏa những điều tốt đẹp theo gương Bác, để cán bộ, đảng viên, chiến sỹ và các địa phương, nhân dân cùng thực hiện./.
Minh Toàn