null Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu trao học trao học bổng, làm công tác an sinh xã hội tại huyện Hồng Dân

Thứ năm, 16/03/2023, 08:18

Ngày 09/3/2023, Hội khuyến học tỉnh Bạc Liêu phối hợp với huyện Hồng Dân cùng đơn vị tài trợ, đã tổ chức trao học bổng, phương tiện, dụng cụ học tập cho học sinh và làm công tác an sinh xã hội cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm thực hiện nội dung cơ bản, quan trọng của xây dựng xã hội học tập theo Quyết định 1838 của UBND tỉnh.

Đến dự, về phía đoàn tỉnh, có đồng chí Trần Hoàng Duyên - Ủy viên BCH TW Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Bạc Liêu; ông Lê Văn Khanh – Chủ tịch Cty TNHH MTV XXKT tỉnh Sóc Trăng (đơn vị tài trợ); cùng một số thành viên trong đoàn. Đại diện lãnh đạo huyện Hồng Dân có đồng chí Ngô Vũ Thăng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện.

IMG_20230310_111047

Các đại biểu, đơn vị, nhà tài trợ chụp hình lưu niệm

Dịp này, Đoàn đã trao 50 suất học bổng (Mỗi suất 1.000.000 đồng), 50 chiếc xe đạp, 10.000 quyển tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn của 3 bậc học; cùng 02 tấn gạo và bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng 02 căn nhà tỉnh nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở (Mỗi căn trị giá 50 triệu đồng). Tổng trị giá là hơn 300 triệu đồng (Nguồn kinh phí do Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Sóc Trăng tài trợ).