Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội phụ nữ vận động thu mua lục bình khô

Văn hóa - Xã hội
Thứ bảy, 18/09/2021, 06:44
Màu chữ Cỡ chữ
Hội phụ nữ vận động thu mua lục bình khô

Trước những khó khăn trong khâu tiêu thụ mặt hàng cây lục bình khô, vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19; BTV Hội LHPN huyện Hồng Dân đã tổ chức đợt vận động các doanh nghiệp trong huyện khảo sát và hợp đồng thu mua sản phẩm dây lục bình khô của cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện.

Đại diện hội phụ nữ huyện Hồng Dân cùng các chủ doanh nghiệp bàn kế hoạch bao tiêu lục bình khô với chị em phụ nữ ấp Vĩnh An, xã Ninh Hòa. Ảnh: Tùng Lâm

Qua khảo sát, hiện nay lượng dây lục bình khô đang còn tồn đọng khá nhiều tại hộ gia đình hội viên phụ nữ ở các đơn vị thị trấn Ngan Dừa, xã Ninh Hòa và xã Ninh Quới... Từ đó, Ban thường vụ Hội LHPN huyện đã vận động các doanh nghiệp tiến hành thu mua. Cụ thể, qua đợt đầu tiên vào ngày 15/9/2021, cơ sở Nhựa - Lục bình Ngọc Diễm (xã Ninh Quới A) đã đến thu mua tại gia đình chị em hội viên được gần 01 tấn dây lục bình đã phơi khô (với giá 15.000 đồng/kg). Đồng thời, Hội LHPN huyện, ngoài việc tổng hợp như nhu cầu bao tiêu của doanh nghiệp, cũng chỉ đạo các xã, thị trấn tiếp tục thống kê lượng dây lục bình khô còn tồn đọng, để từ đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cùng với các hộ dân thỏa thuận việc tiếp tục thu mua trong thời gian tới./.

Số lượt xem: 17

Tùng Lâm

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.876.651 -  Email BBT: