Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hồng Dân hội nghị triển khai các Quyết định về công tác cán bộ

Kinh tế - Chính trị
Thứ ba, 28/07/2020, 20:35
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân hội nghị triển khai các Quyết định về công tác cán bộ

 

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Ban Tổ chức Huyện uỷ công bố 02 Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy và 04 quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về việc cho thôi giữ chức vụ để nghỉ hưu theo chế độ và phân công nhiệm vụ mới.

​​​​​​​

Đồng chí Phan Thanh Duy - Bí thư Huyện ủy trao các quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy và Huyện ủy cho các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ. Ảnh: Minh Toàn.

Theo đó, Ban thường vụ Tỉnh ủy Quyết định cho ông Phạm Văn Mèo - Nguyên ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và đồng chí Ngô Việt Cương - Nguyên ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy được nghỉ hưu hưởng để chế độ theo quy định kể từ ngày 01/8. Ban thường vụ Huyện ủy quyết định thống nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh thôi giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện chờ nghỉ chính sách theo chế độ.
Đồng thời, Ban thường vụ Huyện ủy cũng Quyết định phân công đồng chí Võ Thị Ngọc Dung, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy khóa XIII, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, thời gian giữ chức là 05 năm. Phân công đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy khóa XIII, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, thời gian giữ chức vụ là 05 năm và phân công đồng chí Đặng Thành Thương - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy khóa XIII, giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

​​​​​​​

Đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy phân công nhiệm vụ cho 3 đồng chí. Ảnh: Minh Toàn

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu, đồng chí Phạm Văn Mèo đã bày tỏa sự cảm ơn đối với tổ chức đã diều dắt, giáo dục và rèn luyện để bản thân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác, và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của một công dân sau khi nghỉ hưu trở về địa phương.
Thay mặt các đồng chí được phân công nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Hồng Thái cho rằng đây vừa là niềm vinh dự, vừa là nhiệm vụ rất lớn và nặn nề, thời gian tới sẽ cùng tập thể nổ lực phấn đấu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được phân công.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Thanh Duy - Bí thư Huyện uỷ cho rằng, từ khi được điều chỉnh địa giới hành đến nay, huyện nhà đạt được những thành tựu to lớn so với ban đầu, một phần rất lớn là nhờ có sự đoàn kết nhất trí của toàn Đảng bộ và sự đồng thuận của nhân dân, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ đối với các đồng chí nghỉ hưu hôm nay, những thành tích đó thế hệ bây giờ khắc cốt ghi tâm. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng cho rằng, ngay thời điểm khó khăn nhất là huyện được điều chính địa giới hành chính, thì các đồng chí này đã có mặt trên các mặt trận chiến đấu xây dựng quê hương Hồng Dân. Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ huyện, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện xin trận trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Phạm Văn Mèo, đồng chí Ngô Việt Cương và đồng chí Nguyễn Thị Thanh. Đồng chí Phan Thanh Duy cũng rất mong các đồng chí tiếp tục có những đóng góp để xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng đi lên, góp phần lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.
Đối với 3 đồng chí được phân công nhiệm vụ mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy rất mong các đống chí sớm bắt nhịp với công việc mới, làm tốt công tác tham mưu cho Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, đồng thời tiếp tục kế thừa và phát huy tốt những thành quả của các đồng chí đi trước để xây dựng đơn vị mình và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ huyện đã đề ra./.

Minh Toàn

Số lượt xem: 514

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.875.651 -  Email BBT:
minhtoandtt@gmail.com