Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hồng Dân ra quân hưởng ứng ngày “Bảo hiểm y tế Việt Nam”

Văn hóa - Xã hội
Thứ bảy, 11/07/2020, 18:00
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân ra quân hưởng ứng ngày “Bảo hiểm y tế Việt Nam”
Hưởng ứng ngày “Bảo hiểm Y tế Việt Nam”, Sáng ngày 11/7/2020, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Hồng Dân phối hợp với Bưu điện huyện, tổ chức lễ ra quân. Đến dự có lãnh đạo một số ngành có liên quan, cùng hơn 30 cán bộ, chuyên viên BHXH, Bưu điện huyện và đại lý thu BHXH tự nguyện, Bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn huyện tham dự. ​​​​​​​

 

Toàn cảnh lễ ra quân. Ảnh: Minh Toàn

BHXH và BHYT là 02 chính sách xã hội quan trọng, là trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội, góp phần thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội, bảo đảm chính trị - xã hội và phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Trong nhiều năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của BHXH tỉnh và Huyện ủy, UBND huyện, BHXH huyện đã làm tốt công tác tham mưu cho việc triển khai thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ và giải pháp, góp phần nâng tỷ lệ người tham gia BHXH và BHYT trên địa bàn huyện.
Tại buổi lễ, lãnh đạo BHXH huyện và Bưu điện huyện đã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công nhân, viên chức của 02 đơn vị và các đại lý, phấn đấu trong ngày ra quân phải tuyên truyền vận động đạt 50 người tham gia BHXH tự nguyện và 300 người tham gia BHYT. Qua đó, góp phần thực hiện hoàn thành chỉ tiêu phát triển số người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT của huyện trong năm 2020, hướng tới mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân.
Kết thúc buổi lễ, các đại biểu và lưc lượng đã xuống đường diễu hành theo các tuyến đường trong Nội ô thị trấn Ngan Dừa và tuyến đường Ngan Dừa - Ninh Hòa - Ninh Quới A, với nhiều khẩu hiệu tuyên truyền về BHXH và BHYT./.
Minh Toàn

Số lượt xem: 84

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.875.651 -  Email BBT:
minhtoandtt@gmail.com