Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hồng Dân thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách dịp 27/7

Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 21/07/2020, 16:50
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách dịp 27/7

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), ngày 20/7, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Hồng Dân, do Ông Phan Thanh Duy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) và gia đình chính sách ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. ​​​​​​​

Đoàn cán bộ huyện Hồng Dân thăm và tặng quà mẹ VNAH tại thị trấn Ngan Dừa. Ảnh: Châu Pha

 

Dịp này, Đoàn cán bộ huyện đã đến thăm 5 Mẹ VNAH và 5 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng ở các xã: Ninh Quới, Ninh Quới A, Ninh Hòa và thị trấn Ngan Dừa. Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, Ông  Phan Thanh Duy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các Mẹ VNAH, các gia đình chính sách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Ông mong muốn các Mẹ VNAH, gia đình chính sách sẽ sống vui, sống thọ, để động viên con, cháu tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, góp phần làm đẹp quê hương, đất nước. Đồng thời, Đoàn cũng đã gửi tặng mỗi mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách một phần quà trị giá 500.000 đồng.
Được biết, trong thời gian qua các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn huyện Hồng Dân được thực hiện thật khá tốt. Mặc dù huyện vẫn còn khó khăn, nhưng với tấm lòng tri ân, ghi nhớ công lao của thế hệ đi trước, cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở luôn coi việc chăm lo gia đình chính sách, người có công trên địa bàn là việc làm thường xuyên, trọng tâm. Hàng năm, các ngành, các cấp thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Ngoài ra, còn thường xuyên hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương tặng những hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đang gặp khó khăn về nhà ở. Với mong muốn giúp, các gia đình chính sách có cuộc sống ổn định./.    
Châu Pha

Số lượt xem: 100

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.875.651 -  Email BBT:
minhtoandtt@gmail.com