Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện đoàn Hồng Dân tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh

Tuổi trẻ
Thứ ba, 30/03/2021, 16:00
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện đoàn Hồng Dân tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh

Ngày 25/3, Huyện đoàn Hồng Dân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh(15/5/1941 - 15/5/2021); Tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong công tác Đoàn thời gian qua. 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu. Đồng chí Ngô Vũ Thăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn Hồng Dân qua các thời kỳ và đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên (ĐV,TN) tiêu biểu ở các Đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại buổi hop mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều kết quả đáng ghi nhận. Thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện; nhất là trong tháng thanh niên năm 2021, các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tham gia tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19; ra quân trồng cây xanh, vệ sinh môi trường; xây dựng hố rác tập trung ở địa bàn dân cư; xây dựng tuyến đường kiểu mẫu sáng - xanh - sạch - đẹp; Ra quân thực hiện Ngày thứ 7 tình nguyện, Ngày chủ nhật Xanh; kết  nạp đoàn viên, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng; tuyên truyền bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026… Qua các phong trào đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong lực lượng ĐV, TN trên địa bàn huyện. Cùng với đó, các phong trào Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” tạo được dấu ấn tốt đẹp trong xã hội, vừa tạo môi trường thực tiễn rộng lớn, phong phú, thiết thực để giáo dục, rèn luyện thanh niên, vừa góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Tại buổi họp đã có nhiều tập thể và cá nhân được nhận Bằng tuyên dương, Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian qua./.

  Châu Pha

Số lượt xem: 16

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.875.651 -  Email BBT:
minhtoandtt@gmail.com