null Huyện ủy Hồng Dân làm việc với Đảng bộ thị trấn Ngan Dừa

Thứ sáu, 25/09/2020, 10:17
Huyện ủy Hồng Dân làm việc với Đảng bộ thị trấn Ngan Dừa

Chiều ngày 23/9, Thường trực Huyện ủy Hồng Dân gồm có: Đồng chí Phan Thanh Duy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Ngan Dừa về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và một số nội dung quan trọng khác.

Qua báo cáo của Đảng ủy thị trấn, 9 tháng đầu năm 2020, Đảng bộ Ngan Dừa đã tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trong năm 2020. Điển hình như: Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ thị trấn khóa XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát. Công tác tổ chức cán bộ được quan tâm sắp xếp, kiện toàn. Công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng được tăng cường. Hoạt động tiếp công dân, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân và giám sát, phản biện xã hội được quan tâm thực hiện. Tuy nhiên, bên cạnh đó thị trấn vẫn còn gặp một số hạn chế như: Do ảnh hưởng dịch Covid-19, làm cho tình hình sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn; công tác quản lý chợ còn lỏng lẻo, nên tình trạng mua bán không đảm bảo trật tự, lấn chiếm vỉa hè tiếp tục tái diễn; khâu chỉnh trang cảnh quan môi trường còn chậm, bỏ rác không đúng nơi quy định còn xảy ra.

Đ/c Phan Thanh Duy - Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc. Ảnh: Hoàng Đặng

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy - Phan Thanh Duy khẳng định: Việc đưa thị trấn Ngan Dừa xứng tầm là Trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội của huyện là nhiệm vụ quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi 4 nhiệm vụ trọng tâm và 3 khâu đột phá của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIII. Vì thế, Đảng bộ thị trấn Ngan Dừa phải tập trung nghiên cứu xây dựng mục tiêu, nội dung các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và thể hiện được tầm nhìn chiến lược, trình Huyn ủy xem xét quyết định ban hành Nghị quyết chuyên đề tập trung thực hiện, qua đó góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ ngay từ đầu nhiệm kỳ. Đặc biệt, các cấp, các ngành và thị trấn Ngan Dừa tăng cường phối hợp tập trung xây dựng các công trình, dự án mở rộng hệ thống cầu đường, nhất là trong khu vực nội thị, gắn với công tác đầu tư khu nhà phố, khu phức hợp, nhằm mở rộng không gian đô thị, góp phần phát triển thương mại - dịch vụ, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Hoàng Đặng