null Huyện Hồng Dân thực Hiện “Mục Tiêu Kép": Vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội

Thứ ba, 24/08/2021, 10:06

Từ khi xuất hiện các ca nhiễm COVID-19, huyện Hồng Dân càng nâng công tác chỉ đạo phòng, chống dịch (PCD) lên gấp nhiều lần. Các cấp ủy, chính quyền khẩn trương, quyết liệt triển khai giải pháp ngăn ngừa sự lây lan dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho người dân. Đồng thời, chú trọng công tác phát triển sản xuất, đảm bảo thực hiện tốt “mục tiêu kép”, vừa PCD vừa phát triển kinh tế.

Quyết liệt chống dịch

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, huyện Hồng Dân đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của cấp trên, hướng dẫn của ngành chuyên môn về công tác PCD. Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở các ngành chức năng có liên quan, UBND các xã, thị trấn và các chốt kiểm soát quyết liệt thực hiện nhiệm vụ theo tinh thần “Chống dịch như chống giặc”. Đồng thời, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để ứng phó kịp thời, hiệu quả các tình huống có thể xảy ra.