Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho Đoàn - Hội ở cơ sở

Tuổi trẻ
Thứ hai, 28/09/2020, 15:06
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho Đoàn - Hội ở cơ sở

 

Ngày 28/9, Ban thường vụ Huyện đoàn Hồng Dân phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn - Hội ở cơ sở năm 2020.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Võ Thị Ngọc Dung - ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan đoàn thể cấp huyện và gần 80 học viên là cán bộ làm công tác Đoàn - Hội ở cơ sở.

Toàn cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Châu Pha

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 28/9 đến ngày 01/10) các học viên được nghiên cứu các chuyên đề như: Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Hệ thống chính trị ở Việt Nam. Triển khai những nội dung cơ bản của Luật Nghĩa vụ quân sự. Hướng dẫn một số nội dung về nghiệp vụ và kỹ năng công tác Đoàn. Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam. Bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc trong tình hình mới và chủ trương của Việt Nam; và thông tin một số vấn đề thời sự trong nước và quốc tế.

Qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho các đại biểu nắm vững các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cũng như nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ về công tác Đoàn - Hội, từng bước đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn từ huyện đến cơ sở ngày càng vững mạnh./.

Châu Pha

 

Số lượt xem: 230

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.875.651 -  Email BBT:
minhtoandtt@gmail.com