Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cơ sở

Kinh tế - Chính trị
Thứ năm, 17/09/2020, 15:30
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cơ sở

 

Ngày 15/9, Hội nông dân huyện Hồng Dân phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ hội nông dân cơ sở năm 2020.

                 Toàn cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Châu Pha

Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 80 học viên là Phó chủ tịch Hội nông dân ở các xã, thị trấn và Chi hội trưởng, Chi hội phó Hội nông dân ở các ấp trên địa bàn toàn huyện.  Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 15/9 đến ngày 18/9), các đại biểu được tìm hiểu các chuyên đề: Quán triệt Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Hệ thống chính trị ở Việt Nam. Triển khai các hình thức kinh tế hợp tác, hợp tác xã trên địa bàn huyện Hồng Dân theo tinh thần chỉ thị số 05/CT-HU của Ban thường vụ Huyện ủy. Một số nghiệp vụ về công tác Hội nông dân ở cơ sở. Hội nông dân Việt Nam, tổ chức chính trị- xã hội giai cấp nông dân Việt Nam. Quyền và lợi ích khi tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện - Bảo hiểm y tế hộ gia đình. Kỷ năng tuyên truyền, vận động và củng cố xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các đại biểu tiếp thu, trang bị những kiến thức, kỹ năng để giải quyết những tình huống trong thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của người cán bộ Hội trong tình hình mới./.

 

Số lượt xem: 214

Châu Pha

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.875.651 -  Email BBT:
minhtoandtt@gmail.com