Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lãnh đạo huyện Hồng Dân kiểm tra tình hình làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Kinh tế - Chính trị
Thứ hai, 05/07/2021, 08:29
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo huyện Hồng Dân kiểm tra tình hình làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhất là trong điều kiện trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện ca dương tính với SARS-CoV 2 trong cộng đồng tại huyện Đông Hải. Ngày 03/7, ông Ngô Vũ Thăng – Bí thư Huyện ủy và ông Nguyễn Văn Thới – Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng tại các chốt kiểm soát y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Cùng đi còn có lãnh đạo Huyện đoàn

Ông Ngô Vũ Thăng kiểm tra chốt kiểm soát y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở xã Ninh Quới A.

Tại các địa điểm kiểm tra, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện yêu cầu các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cần nêu cao tinh thần phòng, chống dịch, kiểm soát chặt chẽ người vào địa bàn, kể cả những người đi bộ, không để bỏ sót trường hợp nào; Vận động mọi người làm tốt công tác khai báo y tế, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cũng đề nghị các xã, thị trấn cần tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để các gia đình thông báo cho người thân đang sinh sống và làm việc ở các tỉnh, thành trong khu vực đã có dịch, nhất là thành phố Hồ Chí Minh không nên về địa phương vào lúc này. Tăng cường vận động quần chúng tố giác các hành vi trốn về từ vùng dịch, trốn tránh khai báo.

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã trao tặng cho mỗi chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covd-19 một phần quà, nhằm động viên, khích lệ tinh thần những lực lượng làm nhiệm vụ tại đây, góp phần cùng tỉnh nhà và cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covd-19./.

Tin, ảnh: Minh Toàn

Số lượt xem: 304

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.876.651 -  Email BBT: